Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4

Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4 ảnh 1

Hãng viễn thông AT&T ở Hoa Kỳ thông báo nhận được hơn 200.000 lượt đặt hàng điện thoại mới của Apple chỉ trong nửa ngày, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, Verizon thông báo số người truy cập hệ thống mạng không ngừng tăng từ khi khởi động bán iPhone 4S trực tuyến và họ cảm thấy hài lòng với con số đăng ký.

Còn nhà mạng Sprint mới gia nhập phân phối iPhone cùng AT&T và Verizon cho biết không còn đủ máy dung lượng 16 GB cho khách hàng.

Lượng người đặt mua trước đạt mức kỷ lục ở Hoa Kỳ đã phá tan mọi hoài nghi về sự thành công của iPhone 4S. Sản phẩm khi ra mắt đã bị các chuyên gia chê te tua rằng không có nhiều cải tiến bằng lần xuất hiện của iPhone 4 vào năm ngoái.

Chiếc máy mới không thay đổi về thiết kế và chỉ được tăng sức mạnh để chạy ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần và camera nâng lên 8 megapixel.

Dự kiến, những điện thoại đã được đặt trước sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào ngày 14-10.

(VnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.