Quảng cáo trên trời

Đây không phải là những quảng cáo nói quá lên tận trời, mà chính xác là những mẩu quảng cáo xuất hiện trên bầu trời!

Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) đã quyết định dùng chính những chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliners của mình để làm nơi đặt các mẩu quảng cáo. Mới đây, hãng này đã ký thỏa thuận 5 năm với hãng phim Walt Disney để quảng cáo cho các bộ phim của hãng.

Quảng cáo trên trời ảnh 1

Bộ phim đầu tiên những chiếc Boeing 787 Dreamliners của ANA mang hình ảnh quảng cáo là Star Wars. Ngoài việc trang trí lại vỏ ngoài máy bay theo nội dung quảng cáo, các hành khách đi những chiếc máy bay này còn được trải nghiệm các sản phẩm của Star Wars, như xem tất cả 6 tập phim đã phát hành bằng hệ thống giải trí trên khoang, cũng như sử dụng các đồ vật và thưởng thức những món ăn lấy cảm hứng từ bộ phim.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.