Quà Noel nửa triệu đô

(ĐTTCO) - Những ông già Noel bí ẩn đã gửi quà Noel sớm cho những người mua sắm ở các cửa hàng của Walmart ở 3 tiểu bang Hoa Kỳ, với trị giá tổng cộng gần nửa triệu đô (484.000USD).

Walmart cho biết các khách hàng tại một số cửa hàng ở Ohio, Florida và Pennsylvania đã được những người ẩn danh trả tiền hộ cho các món hàng họ đã mua trong mùa Giáng sinh. Wyatt Jefferies, một phát ngôn viên của Wal-Mart Stores Inc, cho biết một người ẩn danh trả 106.000USD tiền mua hàng cho các tài khoản khách hàng tại 2 cửa hàng Walmart ở Tây Bắc Ohio.

Quà Noel nửa triệu đô ảnh 1
Một người khác trả 200.000USD cho các khác hàng tại 2 cửa hàng ở Gainesville, Florida. Một người tự xưng mình là “Ông già Noel B” trả 158.000USD cho khách hàng tại các cửa hàng ở Harrisburg và Mechanicsburg. Ngoài ra, còn có những khoản trả hộ nhỏ hơn giá trị khoảng vài ngàn USD, Jefferies cho biết.

Jefferies cho biết đã điện thoại cho những người được trả tiền hàng, và thỉnh thoảng lại có khách hàng đề nghị được trả tiền cho người khác.

 (Theo  Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung-Ấn

(ĐTTCO) - Trong thập niên qua, Trung Quốc đã xây dựng hệ sinh thái internet thay thế của riêng mình nhằm gạt bỏ những công ty nước ngoài. Nhưng giờ đây, các tập đoàn công nghệ lớn nhất của Trung Quốc từ Alibaba Group Holding Ltd., Tencent Holdings Ltd. đến Huawei, đã bắt đầu cảm nhận được cảm giác bị gạt bỏ, khi nhiều nước muốn loại bỏ các công ty Trung Quốc khỏi cuộc chơi.

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.