Ông Trump nói gì về bức thư để lại cho ông Biden?

Sputnik
(ĐTTCO) - Cựu TT Donald Trump cho biết ông thực sự đã viết một bức thư cho TT đương nhiệm Joe Biden vào cuối nhiệm kỳ của mình và trước khi rời Nhà trắng.

Cựu TT Mỹ Donald Trump.

Cựu TT Mỹ Donald Trump.

Theo tờ New York Post, ông Biden đã không công khai bức thư của Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, mặc dù ông mô tả nó là “rất hào phóng”.

Trong một bài phỏng vấn cựu Tổng thống Mỹ ông Trump đã cung cấp thêm thông tin về bức thư để lại cho Tổng thống Biden. “Về cơ bản, tôi chúc ông ấy may mắn và bạn biết đấy, do dài vài trang và xuất phát từ trái tim vì tôi muốn ông ấy làm tốt” – cựu TT Trump nói – “Ông ấy vẫn ở đó. Đó là một cuộc bầu cử gian lận, một cuộc bầu cử mà bạn biết đấy, tôi sẽ không bao giờ nhượng bộ. Bà Hillary Clinton nói rằng ông ấy không bao giờ nhượng bộ. Những gì bà ấy nói thật khủng khiếp”.

Ông Trump cũng cho rằng, mặc dù ông muốn TT Biden “làm tốt” nhưng “điều này không bao gồm việc đóng cửa đường ống dẫn dầu Keystone Pipeline”.

Tuy ông Trump chúc TT Biden những điều tốt đẹp, nhưng ông vẫn không có mặt trong lễ nhậm chức của Tổng thống thứ 46 của Mỹ vào ngày 20/1 vừa qua.

GD&TĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

(ĐTTCO) - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Forbes, dù năm 2020 toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là năm lập kỷ lục về số lượng tỷ phú mới với 493 cái tên lần đầu tiên xướng danh trong danh sách này. Đặc biệt có tới 106 danh sách tỷ phú mới dưới 40 tuổi. Một trong những tỷ phú tự thân mới trẻ tuổi nhất là doanh nhân Austin Russell, 26 tuổi, người Mỹ, khởi nghiệp trong ngành công nghệ xe tự lái.