Ông Donald Trump bất ngờ tuyên bố mở “Văn phòng của cựu Tổng thống”

(ĐTTCO) - Ngày 25/1, cựu TT Mỹ Donald Trump đã công bố thông tin cập nhật đầu tiên kể từ khi rời Nhà trắng, đó là thông báo thành lập “Văn phòng của cựu Tổng thống” mới.

Ông Donald Trump bất ngờ tuyên bố mở “Văn phòng của cựu Tổng thống”

Tin tức trên được xác nhận thông qua một tuyên bố bằng email, trong đó tiết lộ văn phòng mới “sẽ chịu trách nhiệm quản lý thư từ, những tuyên bố trước công chúng, sự xuất hiện và các hoạt động chính thức của ông Trump”. Đây được xem là một dấu hiệu rõ ràng rằng cựu TT Trump không có kế hoạch lặng lẽ rời khỏi chính trường.

Cùng ngày, một bản luận tội ông Trump cũng được chính thức đưa lên Thượng viện Mỹ vì cáo buộc ông kích động bạo lực – điều ông đã phủ nhận. Động thái này đã kích hoạt một phiên luận tội đầu tiên đối với một cựu tổng thống. Phiên luận tội tại Thượng viện này dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 8/2.


GD&TĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

CEO Louis Gerstner - Giải cứu IBM thoát khủng hoảng

(ĐTTCO) - IBM là tập đoàn công nghệ máy tính huyền thoại có hơn 100 năm hoạt động, với quy mô toàn cầu trị giá hàng chục tỷ USD. Louis Gerstner, CEO của IBM trong giai đoạn 1993-2002 là một trong những nhà điều hành được IBM nhớ đến và vinh danh vì những cống hiến của ông trong việc giúp tập đoàn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.