Ông Biden chỉ hơn ông Trump chưa tới 276.000 phiếu bầu ở 6 bang chiến địa quan trọng

Fox News
(ĐTTCO) – Với biên độ chênh lệch mỏng như dao cạo, vẫn chưa biết điều gì sẽ diễn ra nếu phiếu bầu được đếm lại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bàn Quyết định của Fox News hôm thứ Bảy 7/11 dự kiến rằng ứng cử viên chủ tịch đảng Dân chủ Joe Biden sẽ giành chiến thắng ở bang Nevada và khối thịnh vượng chung Pennsylvania, mang lại cho cựu phó tổng thống số phiếu đại cử tri mà ông cần để đánh bại Tổng thống Trump và trở thành tổng thống đắc cử.

Nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa nhượng bộ vì ông hy vọng rằng hàng loạt vụ kiện mà ông đã đệ trình và một vài cuộc kiểm phiếu lại ở các bang quan trọng sẽ đảo ngược chiến thắng của Biden.

Biden, tính đến chiều thứ Hai 9/11 (giờ Mỹ), đã giành được kỷ lục 75,67 triệu phiếu bầu trên toàn quốc. Và ông Trump đã thu được 71,07 triệu phiếu bầu.

Biên cách biệt được thu hẹp hơn trong các bang chiến trường quan trọng mà ông Biden dùng để giành được số cử tri đoàn.

Hiện ông Biden đang dẫn trước Tổng thống Trump 275.351 phiếu bầu ở 6 bang quan trọng: Arizona, Georgia, Pennsylvania, Michigan, Wisconsin và Nevada.

Tính đến tối thứ Hai, ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump 15.432 phiếu ở Arizona, 11.595 phiếu ở Georgia, 45.475 ở Pennsylvania, 146.123 ở Michigan, 20.540 ở Wisconsin và 36.186 ở Nevada.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.