Nổ súng tại một trường tiểu học ở Ba Lan, 2 người bị thương

(ĐTTCO)-Trong vụ tấn công, đối tượng che mặt đã tiến vào trường học và nổ súng vào học sinh và giáo viên, làm bị thương một học sinh và một nữ lao công.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: wiadomosci.gazeta.pl)

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: wiadomosci.gazeta.pl)

Đã có 2 người bị thương trong một vụ tấn công xảy ra tại một trường tiểu học ở Brzesc Kujawski, thuộc vùng Kuyavian-Pomeranian, miền Trung Ba Lan ngày 27/5.

Theo người đứng đầu khu vực Kuyavian-Pomeranian, hiện hai người bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và may mắn tính mạng không bị đe dọa.

Nghi can vụ tấn công được xác định là một nam thanh niên, 18 tuổi.

Hung khí gồm một số thiết bị nổ và một súng lục.

Trong vụ tấn công, đối tượng này che mặt đã tiến vào trường học và nổ súng vào học sinh và giáo viên, làm bị thương một học sinh và một nữ lao công cho đến khi bảo vệ trường học khống chế đối tượng tấn công này.

Tháng 5/2018, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trường học ở thủ đô Warsaw, trong đó kẻ tấn công là một học sinh đã dùng dao đâm chết bạn học.

Kể từ đó đến nay, các trường học Ba Lan tăng cường giám sát an ninh để đảm bảo an toàn tại các trường học.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Giải mã “khủng hoảng Credit Suisse”

(ĐTTCO) - Ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ Credit Suisse đã bị rung chuyển bởi những khoản lỗ giao dịch lớn nhất hơn 1 thập niên khi đầu tư vào 2 quỹ: Quỹ Archegos, lên tới 4,7 tỷ USD và 10 tỷ USD quỹ tài chính liên kết với Quỹ Greensill. Vì đâu đại gia ngân hàng nổi tiếng toàn cầu này lại liên tiếp gánh chịu những thất bại như vậy?

Nhân vật