Những ngôi sao nào cam kết sẽ rời nước Mỹ nếu Tổng thống Trump tái đắc cử?

Fox News
(ĐTTCO) - Chỉ còn chưa đầy 10 tiếng nữa sẽ bắt đầu cuộc bỏ phiếu chính thức Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới, nhiều người nổi tiếng trước đó đã lên tiếng khẳng định họ sẽ từ bỏ nước Mỹ nếu ông Trump tái đắc cử. Họ là ai?

TT Trump.

TT Trump.

Bruce Springsteen

Ca sĩ "Sinh ra ở Hoa Kỳ" (Born in the U.S.A) đã từng là một người phản đối TT Trump trong suốt thời gian ông cầm quyền, đã sử dụng chương trình E Street Radio của mình trên SiriusXM để hạ bệ chính quyền vài lần trong quá khứ.

Tuy nhiên, ngôi sao nhạc rock 71 tuổi gần đây đã nói với báo chí Úc rằng ông sẽ chuyển đến đất nước của họ thay vì “chịu đựng” nhiệm kỳ thứ hai của ông Trump ở Hoa Kỳ.

Tommy Lee

Tay trống Motley Crue hứa sẽ rời Hoa Kỳ nếu TT Trump cũng đánh bại ứng viên đảng viên Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử sắp tới.

Nói với The Big Issue, anh cho biết có kế hoạch trở lại Hy Lạp, nơi anh sinh ra, trong trường hợp cuộc bầu cử không diễn ra theo ý anh.

"Anh bạn, tôi thề có Chúa nếu điều đó xảy ra, sau đó tôi sẽ đến thăm Vương quốc Anh. Tôi đi khỏi đây," Lee nói. "Tôi sẽ trở về quê mẹ, quay lại Hy Lạp và kiếm một ngôi nhà trên một trong những hòn đảo."

Những ngôi sao nào cam kết sẽ rời nước Mỹ nếu Tổng thống Trump tái đắc cử? ảnh 1

(Tommy Lee dọa sẽ quay về Hy Lạp nếu ông Trump thắng. (Emma McIntyre/Getty Images for SiriusXM))

Lee thường xuyên lên tiếng chống lại Tổng thống Trump, đặc biệt về chủ đề coronavirus. Khi Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân dương tính với COVID-19, anh đã tweet rằng đó là kết quả nghiệp chướng.

Ricky Martin

Ricky Martin tiết lộ rằng anh và chồng có kế hoạch rời Mỹ nếu Trump giành chiến thắng.

Ngôi sao nhạc pop Latino rất công khai về sự ủng hộ của anh dành cho Biden, trước đó anh đã xuất hiện tại một sự kiện vận động tranh cử cho ứng cử viên ở Miami.

"Tôi ủng hộ Biden mãi mãi", người tạo hit "Livin 'La Vida Loca" nói trong một tập sắp tới của podcast Variety và iHeart "The Big Ticket."

Ricky Martin revealed  that he and his husband had plans to leave the U.S. if Trump won. (Drew Angerer/Getty Images)

Ricky Martin có kế hoạch cùng chống rời nước Mỹ nếu ông Trump thắng. (Drew Angerer/Getty Images)

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Martin tiết lộ rằng anh và chồng, nghệ sĩ Jwan Yosef, đã lên kế hoạch rời khỏi đất nước nếu TTTrump thắng cử. Tuy nhiên, gần đây anh đã đảo ngược lời hứa của mình, rằng anh có kế hoạch ở lại và chiến đấu chống lại nhiệm kỳ thứ hai của ông Trump nếu nó đến: “Chúng tôi phải ở lại đây và chúng tôi phải đấu tranh cho quyền lợi của mình và những gì chúng tôi tin tưởng. "

John Legend và Chrissy Teigen

Sau khi nhận được một dòng tweet tiêu cực từ tổng thống vào năm 2019, Legend đã nói chuyện với Cosmopolitan U.K., tiết lộ rằng anh và vợ đã cân nhắc rời Hoa Kỳ vì TT Trump.

"Thỉnh thoảng bạn nghĩ về nó", ca sĩ nói với tạp chí này. "Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở đây, tất cả gia đình của chúng tôi đều ở đây. Sẽ rất khó để rời đi. Nhưng tôi không biết người ta phải làm gì khi bạn có một nhà lãnh đạo đang cố gắng phá hủy nền dân chủ."

Chrissy Teigen and John Legend are considering leaving the U.S. after the election. (Allen Berezovsky/Getty Images)

Chrissy Teigen và John Legend cho biết đang xem xét khả năng rời Mỹ nếu như ông Trump thắng. (Allen Berezovsky/Getty Images)

Ông nói thêm: "Tại một thời điểm nào đó, nếu dự án đó (phá hủy nền dân chủ) thành công theo bất kỳ cách nào, bạn phải nghĩ đến việc đi đến một nơi nào đó là một nền dân chủ thực sự, tôn trọng pháp quyền và nhân quyền".

Tuy nhiên, nam ca sĩ lưu ý rằng anh lạc quan về việc Biden sẽ thắng cử.

Liệu các ngôi sao nói trên có thực hiện lời hăm dọa của mình?

Fox News cho biết năm 2016 cũng có nhiều ngôi sao từng hăm dọa như vậy, nhưng rốt cuộc chẳng ai rời đi.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật