Nhổ răng bằng… máy bay!

(ĐTTCO) - Các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hẳn không bao giờ nghĩ sản phẩm của họ có thể được dùng cho mục đích này: nhổ răng.

Việc nhổ cái răng đầu tiên trong cuộc đời luôn là điều đặc biệt với một đứa trẻ. Để giúp con gái 5 tuổi Ariana Schreiner không cảm thấy sợ hãi, ông bố Carl Schreiner ở Oregon (Hoa Kỳ) đã nghĩ ra sáng kiến có 1 không 2. Ông đã dùng một sợi dây buộc vào chân chiếc răng sữa đang bị lung lay của Ariana, rồi buộc đầu kia vào chiếc máy bay điều khiển từ xa, một món đồ chơi yêu thích của cô bé. Khi chiếc máy bay cất cánh vào không trung, chiếc răng sữa hầu như được nhổ ngay sau đó, cô bé hầu như không cảm thấy đau đớn gì, trái lại còn tỏ ra phấn khích (ảnh).

Nhổ răng bằng… máy bay! ảnh 1

Mọi việc được 2 bố con quay phim lại và đưa lên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và trở nên rất “hot”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.