Người lạ hay song sinh?

Nhìn vào bức hình bên dưới, hẳn ai cũng nghĩ rằng đó là một cặp anh em song sinh. Tuy nhiên, thực tế thì đó là 2 người hoàn toàn xa lạ.

Điều khá thú vị là họ tình cờ đi cùng một chuyến máy bay và ngồi ở 2 ghế sát nhau. Tất nhiên, họ đã đi từ ngạc nhiên đến vui mừng và sau đó đã chụp ảnh “tự sướng” để chia sẻ với bạn bè và người thân. Bức hình sau đó được một người bạn của 1 trong 2 người đàn ông chia sẻ lên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Người đầu tiên chia sẻ bức ảnh này viết: “Người bên phải là chồng của bạn tôi, người bên trái là một người lạ mà anh ta gặp trên một chuyến bay tối qua. Tôi cứ nhìn mãi bức ảnh, và tưởng rằng họ là cùng một người”.

Người lạ hay song sinh? ảnh 1

Các nhà khoa học cho rằng trên lý thuyết việc có 2 người hoàn toàn giống nhau về bề ngoài là điều có thể. Tuy nhiên, việc 2 người giống nhau như vậy lại đi cùng chuyến bay và ngồi cạnh nhau là điều chưa từng có trong lịch sử. Danh tính của 2 người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ.

 (Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nancy Pelosi. Drew Angerer/Getty Images

Lãnh đạo Cộng hòa tại Hạ viện đe dọa bỏ phiếu bãi nhiệm bà Pelosi

(ĐTTCO) - Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy cho biết hôm thứ Tư 25/9 rằng ông sẽ bãi nhiệm bà Nancy Pelosi khỏi chức Chủ tịch Hạ viện nếu bà cố gắng đưa ra cáo buộc luận tội Tổng thống Donald Trump chỉ để ngăn ông đề cử Thẩm pháp của Tòa án Tối cao.

Hồ sơ

Nhân vật