Người đóng giả ông Kim lo mất việc khi nghe tin 'nhà lãnh đạo Triều Tiên bị ốm'

(ĐTTCO) - “Lần đầu tiên khi tôi nghe tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ốm và có thể phải nằm viện, tôi đã nghĩ rằng sự nghiệp của tôi sẽ chấm dứt”, nghệ sỹ người Hong Kong chuyên đóng giả ông Kim Jong-un chia sẻ.

Howard X đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện tại thành phố New York.

Howard X đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện tại thành phố New York.

Thời gian gần đây, sau khi tin tức về sức khỏe của ông Kim Jong-un xấu đi loan truyền khắp thế giới, những người đã từng đóng giả ông Kim cũng sốt sắng thu thập thông tin này và lo lắng cho công việc của mình, trong đó có Howard X, người đóng giả ông Kim Jong-un và đã từng sang Việt Nam nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tổ chức tại Việt Nam.
Một người đóng giả ông Kim Jong-un cho biết, anh ta luôn duy trì ngoại hình to béo của mình bằng chế độ nghiêm ngặt như không tập luyện gì cả và ăn rất nhiều, tuy nhiên anh vẫn nhẹ hơn nguyên mẫu 22 kg.

Howard X, người đóng giả ông Kim Jong-un giống nhất, cho biết anh ta không lo ngại vì thân hình của mình to béo hơn so với ông Kim thật.

Tại Thế vận hội Pyeongchang 2018 tại Hàn Quốc, ông đã xuất hiện cùng các cổ động viên Triều Tiên. Tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần đầu tiên tại Singapore năm 2018, ông này thậm chí còn bị bắt và thẩm vấn.

Giờ đây, khi được biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un vẫn còn khỏe mạnh, những người đóng giả ông Kim đã thở phào nhẹ nhõm. Họ lại có thể tiếp tục công việc đóng giả ông Kim toàn thời gian theo các đơn đặt hàng và có thể thu về hàng chục ngàn USD cho mỗi sự kiện họ được thuê xuất hiện.

TPO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật