Người dẫn chương trình của CNN so sánh những người ủng hộ Trump với ‘những người nghiện ma túy’

Fox News
(ĐTTCO) - Don Lemon cho biết anh đã nghỉ chơi với nhiều người bạn của mình vì họ đã 'đi quá xa' trong việc ủng hộ Tổng thống Trump.

Don Lemon.

Don Lemon.

Sự đả kích của người dẫn chương trình CNN dẫn Don Lemon dành cho những người ủng hộ TT Trump đã lên đến đỉnh điểm mới vào thứ Năm 29/10 khi ông so sánh những cử tri ủng hộ tổng thống với “những người nghiện ma túy”.

Trong bình luận hàng đêm của họ, cả Lemon và đồng nghiệp cũ của anh là Chris Cuomo đã chỉ trích TT Trump vì tiếp tục tổ chức các cuộc biểu tình giữa đại dịch coronavirus.

"Bạn biết điều đáng buồn là gì không? Và tôi sẽ thành thật với bạn ... Tôi đã có rất nhiều người tôi yêu trong cuộc sống của tôi - và vâng tôi đến từ một bang đỏ, tôi đã sống trong một số bang đỏ, có rất nhiều người bạn mà tôi đã thực sự phải loại bỏ vì họ quá vớ vẩn khi đề cập đến vấn đề này," Lemon nói.

"Tôi đã phải nghỉ chơi với họ vì họ đã đi quá xa. Tôi cố gắng và tôi cố gắng và tôi cố gắng, họ nói điều gì đó thật ngu ngốc và sau đó tôi sẽ cho họ xem khoa học và tôi sẽ cung cấp cho họ thông tin, và họ vẫn lặp lại những điều đó,” Lemon nói với Cuomo.

"Tôi đã phải nghỉ chơi với rất nhiều người trong cuộc sống của mình bởi vì đôi khi bạn phải để họ ra đi. Tôi nghĩ họ phải chạm đáy như một con nghiện, đúng không? Và họ phải muốn được giúp đỡ, họ phải muốn biết sự thật, họ phải muốn sống trong thực tế, họ phải muốn có trách nhiệm không chỉ đối với cuộc sống của người khác mà đối với cuộc sống của họ".

Anh ấy tiếp tục, "Thật là buồn. Và tôi không biết liệu sau này tôi có thể quay lại và làm bạn với những người đó không vì, ở một thời điểm nào đó, bạn chỉ nói rằng họ đã đi quá xa và tôi. Tôi phải để họ ra đi. Và nếu họ sẵn sàng quay lại, họ sẵn sàng sống trong thực tế, thì tôi sẽ mở rộng vòng tay chào đón họ. Nhưng tôi không thể làm được, tôi không biết có thể làm được nữa không."

Lemon, 54 tuổi, có một lịch sử lâu dài về việc hạ bệ những người ủng hộ TT Trump. Vào tháng 8, người dẫn chương trình đài CNN đã cáo buộc họ có "sự bất thường về nhận thức" để ủng hộ một "người xấu" như vậy.

Vào tháng Giêng, Lemon đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi anh ta cười một cách cuồng loạn trong khi ban hội thẩm của anh ta chế nhạo các cử tri Trump là “những người mù chữ đáng tin cậy."

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật