‘Người đại diện Biden’ bị FBI khám nhà vì nghi gạ tình trẻ vị thành niên

Daily Wire
(ĐTTCO) - FBI cho biết đã đột kích vào nhà của Jerry Harris, một ngôi sao Netflix, người xuất hiện trong video với ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden, nơi anh ta khuyến khích thanh niên da đen bỏ phiếu, vì bị cáo buộc gạ gẫm tình dục trẻ vị thành niên.

Ứng viên TT đảng Dân chủ Joe Biden (phải) và ngôi sao Jerry Harris.

Ứng viên TT đảng Dân chủ Joe Biden (phải) và ngôi sao Jerry Harris.

“Cuộc điều tra hình sự dựa trên những cáo buộc của hai anh em sinh đôi 14 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn với USA TODAY, các cậu bé đã mô tả một hình thức quấy rối, cả trên mạng và tại các cuộc thi cổ vũ, bắt đầu khi các em 13 tuổi và lúc Harris 19 tuổi ”, USA Today đưa tin. "Các em cho biết hành vi quấy rối của Harris đã diễn ra trong hơn một năm."

Harris, một hoạt náo viên nổi tiếng gần đây đã được giới thiệu trong kho tài liệu “Cheer” của Netflix, đã xuất hiện trong một video với Biden vào đầu mùa hè này.

Trong một phần có tiêu đề “FBI đột kích nhà của ngôi sao Netflix và đại diện cho Biden với cáo buộc về tình dục trẻ vị thành niên,” The Washington Free Beacon đưa tin:

Chỉ ba tháng trước, chiến dịch Biden đã sử dụng Harris, người có hơn một triệu người theo dõi trên Instagram, như một phần trong nỗ lực của Biden nhằm thu hút các cử tri trẻ tuổi và “giành lại internet”, tạp chí Time đưa tin.

Video trực tiếp trên Instagram của Harris và Biden đã được xem gần 300.000 lần và vẫn còn trên mạng xã hội.

Nhưng sau khi báo cáo của Free Beacon được công bố, bài đăng trên mạng xã hội đã bị xóa khỏi Instagram.

“Chín nhân viên thực thi pháp luật đã dành khoảng ba giờ chiều thứ Hai 14/9 tại nhà của Harris ở Naperville, Illinois,” USA Today cho biết thêm. "Các cáo buộc chống lại Harris đã được báo cáo cho ít nhất bốn cơ quan thực thi pháp luật khác ở Texas và Florida."

Tin tức được đưa ra sau khi Netflix phải đối mặt với phản ứng dữ dội trong những ngày gần đây về một bộ phim gây tranh cãi lớn bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ nhỏ. Những đảng viên Cộng hòa và Dân chủ nổi tiếng đều lên tiếng phản đối bộ phim.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.