‘Người đại diện Biden’ bị FBI khám nhà vì nghi gạ tình trẻ vị thành niên

Daily Wire
(ĐTTCO) - FBI cho biết đã đột kích vào nhà của Jerry Harris, một ngôi sao Netflix, người xuất hiện trong video với ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden, nơi anh ta khuyến khích thanh niên da đen bỏ phiếu, vì bị cáo buộc gạ gẫm tình dục trẻ vị thành niên.

Ứng viên TT đảng Dân chủ Joe Biden (phải) và ngôi sao Jerry Harris.

Ứng viên TT đảng Dân chủ Joe Biden (phải) và ngôi sao Jerry Harris.

“Cuộc điều tra hình sự dựa trên những cáo buộc của hai anh em sinh đôi 14 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn với USA TODAY, các cậu bé đã mô tả một hình thức quấy rối, cả trên mạng và tại các cuộc thi cổ vũ, bắt đầu khi các em 13 tuổi và lúc Harris 19 tuổi ”, USA Today đưa tin. "Các em cho biết hành vi quấy rối của Harris đã diễn ra trong hơn một năm."

Harris, một hoạt náo viên nổi tiếng gần đây đã được giới thiệu trong kho tài liệu “Cheer” của Netflix, đã xuất hiện trong một video với Biden vào đầu mùa hè này.

Trong một phần có tiêu đề “FBI đột kích nhà của ngôi sao Netflix và đại diện cho Biden với cáo buộc về tình dục trẻ vị thành niên,” The Washington Free Beacon đưa tin:

Chỉ ba tháng trước, chiến dịch Biden đã sử dụng Harris, người có hơn một triệu người theo dõi trên Instagram, như một phần trong nỗ lực của Biden nhằm thu hút các cử tri trẻ tuổi và “giành lại internet”, tạp chí Time đưa tin.

Video trực tiếp trên Instagram của Harris và Biden đã được xem gần 300.000 lần và vẫn còn trên mạng xã hội.

Nhưng sau khi báo cáo của Free Beacon được công bố, bài đăng trên mạng xã hội đã bị xóa khỏi Instagram.

“Chín nhân viên thực thi pháp luật đã dành khoảng ba giờ chiều thứ Hai 14/9 tại nhà của Harris ở Naperville, Illinois,” USA Today cho biết thêm. "Các cáo buộc chống lại Harris đã được báo cáo cho ít nhất bốn cơ quan thực thi pháp luật khác ở Texas và Florida."

Tin tức được đưa ra sau khi Netflix phải đối mặt với phản ứng dữ dội trong những ngày gần đây về một bộ phim gây tranh cãi lớn bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ nhỏ. Những đảng viên Cộng hòa và Dân chủ nổi tiếng đều lên tiếng phản đối bộ phim.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga - Thấy vậy mà không phải vậy

(ĐTTCO) - Khác với các ứng cử viên cùng chặng đua, tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga là con trai của một nông dân trồng dâu tây, người từng bị xem là “một nhà lãnh đạo không có nhiều hứa hẹn” từ các phương tiện truyền thông quốc tế, Tiến sĩ Lim Tai Wei từ Viện Đông Á nói.