Nghệ sĩ trên thế giới mở các chuyến lưu diễn trực tuyến

(ĐTTCO) - Chris Martin của Coldplay, siêu sao John Legend và nhà viết lời người Pháp Christine và the Queens là một trong số các nhạc sĩ tham gia chuyến lưu diễn trực tuyến nhằm tăng cường tinh thần và thay thế các buổi biểu diễn theo kế hoạch khi sự bùng nổ của covid-19 gây ra “sự cô lập” trong ngành công nghiệp giải trí.

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin đã chơi một loạt các bài ngẫu hứng trên Instagram Live từ nhà, sau khi màn trình diễn theo kế hoạch với các đồng nghiệp người Anh bị hoãn như một phần của những hạn chế xã hội ngày càng gia tăng nhằm kiềm chế sự bùng phát.
Anh đã đăng video cùng với hashtag #TogetherAtHome với “hy vọng rằng có thể vào ngày mai, một người khác sẽ đảm nhận nó”. John Legend là nghệ sĩ tiếp theo hưởng ứng phong trào này.
Ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban cũng phát trực tiếp trên Instagram với vợ Nicole Kidman. Ở những nơi khác, Christine và the Queens đang thực hiện các chương trình trực tiếp hàng đêm từ một phòng thu ở Paris để chống lại sự nhàm chán.
Ca sĩ người Anh L Devine, người dự định đi lưu diễn ở châu Âu trong tháng này, cho biết cô sẽ phát trực tuyến một số bài hát trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Trong khi đó ở L.A, ngôi sao nhạc punk-pop người Anh Yungblud đã trình diễn một chương trình kéo dài hàng giờ, khuyến khích những người theo dõi từ ở nhà.

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nancy Pelosi. Drew Angerer/Getty Images

Lãnh đạo Cộng hòa tại Hạ viện đe dọa bỏ phiếu bãi nhiệm bà Pelosi

(ĐTTCO) - Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy cho biết hôm thứ Tư 25/9 rằng ông sẽ bãi nhiệm bà Nancy Pelosi khỏi chức Chủ tịch Hạ viện nếu bà cố gắng đưa ra cáo buộc luận tội Tổng thống Donald Trump chỉ để ngăn ông đề cử Thẩm pháp của Tòa án Tối cao.

Hồ sơ

Nhân vật