Nghệ sĩ trên thế giới mở các chuyến lưu diễn trực tuyến

(ĐTTCO) - Chris Martin của Coldplay, siêu sao John Legend và nhà viết lời người Pháp Christine và the Queens là một trong số các nhạc sĩ tham gia chuyến lưu diễn trực tuyến nhằm tăng cường tinh thần và thay thế các buổi biểu diễn theo kế hoạch khi sự bùng nổ của covid-19 gây ra “sự cô lập” trong ngành công nghiệp giải trí.

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin đã chơi một loạt các bài ngẫu hứng trên Instagram Live từ nhà, sau khi màn trình diễn theo kế hoạch với các đồng nghiệp người Anh bị hoãn như một phần của những hạn chế xã hội ngày càng gia tăng nhằm kiềm chế sự bùng phát.
Anh đã đăng video cùng với hashtag #TogetherAtHome với “hy vọng rằng có thể vào ngày mai, một người khác sẽ đảm nhận nó”. John Legend là nghệ sĩ tiếp theo hưởng ứng phong trào này.
Ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban cũng phát trực tiếp trên Instagram với vợ Nicole Kidman. Ở những nơi khác, Christine và the Queens đang thực hiện các chương trình trực tiếp hàng đêm từ một phòng thu ở Paris để chống lại sự nhàm chán.
Ca sĩ người Anh L Devine, người dự định đi lưu diễn ở châu Âu trong tháng này, cho biết cô sẽ phát trực tuyến một số bài hát trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Trong khi đó ở L.A, ngôi sao nhạc punk-pop người Anh Yungblud đã trình diễn một chương trình kéo dài hàng giờ, khuyến khích những người theo dõi từ ở nhà.

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân nước Anh  dù hoảng loạn với dịch bệnh nhưng việc phòng chống vẫn lơ là.

Đánh cược với Covid-19 Đùa với lửa, mất sinh mạng

(ĐTTCO)-Thủ tướng Anh Boris Johnson đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Đã có rất nhiều bình luận nhưng phần lớn không phải thương tiếc cho ông Johnson, mà cho rằng đây là cái giá ông phải trả cho việc mạo hiểm với chiến lược chống dịch cúm Covid-19 thiếu dứt khoát từ ban đầu. 

Hồ sơ

Giới siêu giàu lo trú ẩn

(ĐTTCO) - Thiên tai dịch bệnh đang hoành hành. Nhưng có lẽ những người siêu giàu không mấy lo lắng, vì họ đã có các phương án chuẩn bị từ lâu.

Nhân vật

Jack Welch - Nhà quản lý thế kỷ 20

(ĐTTCO) - “Nhà quản lý của thế kỷ 20” mà báo chí thế giới nhắc đến nhiều trong những ngày đầu tháng 3 chính là Jack Welch, cựu Chủ tịch Tập đoàn quốc tế General Electric (GE), người vừa qua đời ở tuổi 84 vào ngày 1-3. Không phải ngẫu nhiên, khi ông vừa trút hơi thở cuối cùng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết tweet nói rằng: “Chúng tôi đã có những lần hợp tác tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ quên ông Welch”.