Nghệ sĩ trên thế giới mở các chuyến lưu diễn trực tuyến

(ĐTTCO) - Chris Martin của Coldplay, siêu sao John Legend và nhà viết lời người Pháp Christine và the Queens là một trong số các nhạc sĩ tham gia chuyến lưu diễn trực tuyến nhằm tăng cường tinh thần và thay thế các buổi biểu diễn theo kế hoạch khi sự bùng nổ của covid-19 gây ra “sự cô lập” trong ngành công nghiệp giải trí.

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin lưu diễn trực tiếp trên Instagram Live

Chris Martin đã chơi một loạt các bài ngẫu hứng trên Instagram Live từ nhà, sau khi màn trình diễn theo kế hoạch với các đồng nghiệp người Anh bị hoãn như một phần của những hạn chế xã hội ngày càng gia tăng nhằm kiềm chế sự bùng phát.
Anh đã đăng video cùng với hashtag #TogetherAtHome với “hy vọng rằng có thể vào ngày mai, một người khác sẽ đảm nhận nó”. John Legend là nghệ sĩ tiếp theo hưởng ứng phong trào này.
Ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban cũng phát trực tiếp trên Instagram với vợ Nicole Kidman. Ở những nơi khác, Christine và the Queens đang thực hiện các chương trình trực tiếp hàng đêm từ một phòng thu ở Paris để chống lại sự nhàm chán.
Ca sĩ người Anh L Devine, người dự định đi lưu diễn ở châu Âu trong tháng này, cho biết cô sẽ phát trực tuyến một số bài hát trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Trong khi đó ở L.A, ngôi sao nhạc punk-pop người Anh Yungblud đã trình diễn một chương trình kéo dài hàng giờ, khuyến khích những người theo dõi từ ở nhà.

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lo ngại  lãi suất Mỹ tăng

Thị trường lo ngại lãi suất Mỹ tăng

(ĐTTCO)-Tuần lễ giao dịch kết thúc ngày 19-2 chứng kiến sự “nghỉ mệt” của thị trường cổ phiếu Mỹ sau 2 tuần tăng điểm khá mạnh từ đầu tháng 2. Quan trọng hơn, nó đánh dấu thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu chú ý đến việc lợi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ đã vượt mốc 1,3%.

Hồ sơ

Mỹ: Đảo ngược Chính sách người tiền nhiệm

(ĐTTCO) - Chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi nhậm chức, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký hàng loạt sắc lệnh đảo ngược hoàn toàn những chính sách kinh tế-xã hội của chính quyền tiền nhiệm. Liệu sự đảo ngược này sẽ cứu vãn nền kinh tế số 1 hành tinh khỏi trượt dài theo đại dịch Covid-19?

Nhân vật

Chung Thiểm Thiểm - “Con sói cô độc” của Trung Quốc

(ĐTTCO) - Vào tháng 1-2021, vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tỷ phú Trung Quốc đã bất ngờ thay đổi. Tỷ phú công nghệ Jack Ma sau thời gian dài nắm giữ vị trí số 1 tỷ phú Trung Quốc đã bị soán ngôi bởi một nhân vật được báo chí mệnh danh là “con sói cô độc” của Trung Quốc, tỷ phú Chung Thiểm Thiểm, doanh nhân không được nhiều người biết tới.