NASA phát hiện hóa thạch khủng long trên sao Hỏa?

NASA phát hiện hóa thạch khủng long trên sao Hỏa?Ngay sau phát hiện lịch sử của NASA về dấu hiệu của nước trên bề mặt sao Hỏa, các nhà thám hiểm lại ăn mừng với phát hiện những bức ảnh hóa thạch của khủng long được chụp bởi robot thám hiểm tự hành tại vùng lòng chảo Gale Crater.

 NASA phát hiện hóa thạch khủng long trên sao Hỏa? ảnh 1

 Kênh Paranormal Crucible tuyên bố phát hiện thấy “sinh vật hóa thạch” trên sao Hỏa.

“Curiosity” – Robot thám hiểm tự hành của NASA đã chụp được những hình ảnh kỳ lạ của một tảng đá mà theo các nhà nghiên cứu UFO đó có thể là xương hóa thạch của một con thú tiền sử từng sống trên sao Hỏa.

Đoạn phim được kênh Paranormal Crucible phát trên Youtube cho biết: “Đây dường như là hình ảnh bộ xương của một con quái thú thời tiền sử. Nếu nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy một hộp sọ lớn với mẩu xương nhỏ trên đỉnh đầu. Chúng ta cũng có thể thấy một hốc mắt lớn và cột sống cong rất lớn của con thú”.

sao Hỏa, NASA, hóa thạch khủng long,

Hình ảnh gốc được cho là hóa thạch khủng long trước khi Paranormal Crucible chỉnh sửa.

Cũng theo thông tin trong đoạn phim, con thú này chỉ khoảng vài trăm năm tuổi và hóa thạch bộ xương của nó có vẻ giống với những con Rồng Komodo trên Trái Đất, và có khả năng sống trong những môi trường khắc nghiệt.

Và một giả thiết được Paranormal Crucible đưa ra là “Có thể đó là một chủng loại lai  của rồng khi sống trên bề mặt sao Hỏa?”.

sao Hỏa, NASA, hóa thạch khủng long,

Hình ảnh hóa thạch sau khi chỉnh sửa và dùng màu trắng để làm nổi bật “bộ xương”.

Tuy nhiên, dường như NASA không quá phấn khích với “phát hiện” này bởi có vẻ những hóa thạch này không phải là “hàng hiếm”. Và cái gọi là bằng chứng về mọi thứ, từ người ngoài hành tinh cho tới các hóa thạch tiền sử, và thậm chí là các công cụ thời đồ đá cũng đã từng được đưa ra.

vntinnhanh.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật