Mỹ: Xe tải lao vào người đi bộ tại thành phố San Francisco

(ĐTTCO)-Theo Reuters, ngày 1/1, giới chức và truyền thông địa phương đưa tin ít nhất bảy người đã bị thương khi một xe tải đâm vào người đi bộ và một phương tiện khác tại thành phố San Francisco (Mỹ).

Hiện trường vụ đâm xe. (Nguồn: foxnews.com)

Hiện trường vụ đâm xe. (Nguồn: foxnews.com)

Kênh truyền hình ABC7 đưa tin một chiếc xe tải đã rẽ trái không đúng quy định khi đâm vào hai người đi bộ, một chiếc xe đang đỗ và một xe ôtô mui kín Mazda với một gia đình năm người đang ngồi bên trong.

Trong khi đó, trên trang Twitter, Sở Cứu hỏa San Francisco cho biết một người đi bộ trong tình trạng nguy kịch và một người khác bị thương nặng, còn các thành viên trong gia đình trên chỉ bị thương nhẹ.
Còn tờ San Jose Mercury dẫn lời sỹ quan cảnh sát Grace Gatpandan cho rằng không có dấu hiệu cho thấy vụ việc là một cuộc tấn công khủng bố. Hiện cảnh sát chưa bình luận gì về vụ việc.

Trước đó, một đối tượng nhập cư người Uzbekistan đã bị buộc tội sát hại tám người ở New York trong một vụ tấn công bằng xe tải hồi tháng 11 vừa qua. Giới chức Mỹ xác định đây là một hành động khủng bố. Các cuộc tấn công tương tự tại châu Âu cũng cướp đi sinh mạng của nhiều người.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.