Mỹ: Nổ súng trong ký túc xá trường Đại học Texas A&M, 2 phụ nữ tử vong

(ĐTTCO)-Nhà trường đã nhận được một cuộc gọi vào lúc 10h17 sáng (theo giờ địa phương) thông báo về việc phát hiện hai người phụ nữ thiệt mạng trong một căn phòng ở ký túc xá Pride Rock.

Khuôn viên trường Đại học Texas A&M. (Nguồn: WFAA)

Khuôn viên trường Đại học Texas A&M. (Nguồn: WFAA)

Theo AP, hai người phụ nữ đã bị giết hại và một trẻ em bị thương trong một vụ nổ súng ở ký túc xá trường Thương mại thuộc Đại học Texas A&M, thành phố College Station, bang Texas, Mỹ, vào sáng 3/2.

Sỹ quan cảnh sát Bryan Vaughn cho biết các quan chức nhà trường đã nhận được một cuộc gọi vào lúc 10h17 sáng (theo giờ địa phương) thông báo về việc phát hiện hai người phụ nữ thiệt mạng trong một căn phòng ở ký túc xá Pride Rock.

Một cậu bé 2 tuổi cũng có mặt trong phòng đã được đưa đến bệnh viện, và hiện ở trong tình trạng ổn định.

Ông Vaughn không trả lời các câu hỏi sau cuộc họp báo và không xác nhận về việc hai người thiệt mạng có phải là sinh viên hay không.

Các quan chức của trường cũng chưa xác định được nghi can.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật