Mỹ: Nổ súng tại bang New Jersey, nhiều cảnh sát bị thương

(ĐTTCO)-Vụ nổ súng diễn ra tại một khu phố lớn tại thành phố Jersey gần một khu nghĩa trang và khu gần Martin Luther King Drive và đại lộ Bidwell, khiến ít nhất 2 cảnh sát bị thương.

An ninh đươc tăng cường sau vụ nổ súng. (Ảnh: AP)

An ninh đươc tăng cường sau vụ nổ súng. (Ảnh: AP)

Ngày 10/12, thông tin từ các cơ quan thực thi pháp luật cho biết nhiều cảnh sát đã bị thương trong 1 vụ nổ súng diễn ra tại thành phố Jersey, bang New Jersey.

Phóng viên TTXVN thường trú tại Mỹ cho biết vụ nổ súng diễn ra tại một khu phố lớn tại thành phố Jersey gần một khu nghĩa trang và khu gần Martin Luther King Drive và đại lộ Bidwell, khiến ít nhất 2 cảnh sát bị thương. 

Ngoài ra, thông báo cũng cho biết 1 trong hai kẻ nổ súng đã bị tiêu diệt trong một cửa hàng bán rượu vang gần đó. Cảnh sát cũng đã sử dụng một robot để hỗ trợ trong việc phát hiện nghi phạm trong cửa hàng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc, song hình ảnh tại hiện trường cho thấy hàng chục cảnh sát và nhân viên liên bang đã bao vây hiện trường.

Toàn bộ khu vực cũng như hàng chục trường học bị phong tỏa. Người dân được khuyến cáo tránh tới khu vực xảy ra vụ việc.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nancy Pelosi. Drew Angerer/Getty Images

Lãnh đạo Cộng hòa tại Hạ viện đe dọa bỏ phiếu bãi nhiệm bà Pelosi

(ĐTTCO) - Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy cho biết hôm thứ Tư 25/9 rằng ông sẽ bãi nhiệm bà Nancy Pelosi khỏi chức Chủ tịch Hạ viện nếu bà cố gắng đưa ra cáo buộc luận tội Tổng thống Donald Trump chỉ để ngăn ông đề cử Thẩm pháp của Tòa án Tối cao.

Hồ sơ

2.000 tỷ USD tiền bẩn chảy qua các đại ngân hàng

(ĐTTCO) - Những tài liệu của Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN - thuộc Bộ Tài chính Mỹ), tiết lộ lần đầu tiên cho thấy những gã khổng lồ ngân hàng phương Tây đã chuyển hàng ngàn tỷ USD tiền bẩn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các mạng lưới khủng bố, tham nhũng và ma túy.

Nhân vật