Mỹ: Nổ súng tại bang New Jersey, nhiều cảnh sát bị thương

(ĐTTCO)-Vụ nổ súng diễn ra tại một khu phố lớn tại thành phố Jersey gần một khu nghĩa trang và khu gần Martin Luther King Drive và đại lộ Bidwell, khiến ít nhất 2 cảnh sát bị thương.

An ninh đươc tăng cường sau vụ nổ súng. (Ảnh: AP)

An ninh đươc tăng cường sau vụ nổ súng. (Ảnh: AP)

Ngày 10/12, thông tin từ các cơ quan thực thi pháp luật cho biết nhiều cảnh sát đã bị thương trong 1 vụ nổ súng diễn ra tại thành phố Jersey, bang New Jersey.

Phóng viên TTXVN thường trú tại Mỹ cho biết vụ nổ súng diễn ra tại một khu phố lớn tại thành phố Jersey gần một khu nghĩa trang và khu gần Martin Luther King Drive và đại lộ Bidwell, khiến ít nhất 2 cảnh sát bị thương. 

Ngoài ra, thông báo cũng cho biết 1 trong hai kẻ nổ súng đã bị tiêu diệt trong một cửa hàng bán rượu vang gần đó. Cảnh sát cũng đã sử dụng một robot để hỗ trợ trong việc phát hiện nghi phạm trong cửa hàng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc, song hình ảnh tại hiện trường cho thấy hàng chục cảnh sát và nhân viên liên bang đã bao vây hiện trường.

Toàn bộ khu vực cũng như hàng chục trường học bị phong tỏa. Người dân được khuyến cáo tránh tới khu vực xảy ra vụ việc.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam  ngôi sao đang lên

Việt Nam ngôi sao đang lên

(ĐTTCO) - Bất chấp những bất ổn của kinh tế thế giới do thương chiến Mỹ-Trung, căng thẳng Nhật-Hàn và các cuộc biểu tình ở Pháp, Hồng Kông, Việt Nam vẫn giữ vững tăng trưởng và được nhiều chuyên gia, tổ chức nước ngoài nhìn nhận là ngôi sao đang lên của khu vực và thế giới.

Hồ sơ

Căng thẳng Mỹ - Iran, giá dầu về đâu?

(ĐTTCO) - Ngày 9-1, sau khi căng thẳng Iran-Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt, các hợp đồng tương lai ở Mỹ tăng, trong khi chứng khoán châu Âu và châu Á chuyển động cùng chiều. Đồng yen và vàng giảm, giá dầu ổn định sau khi lao dốc và đồng bảng hạ giá. Vậy, về lâu dài, thị trường hàng hóa, nhất là dầu mỏ sẽ bị tác động như thế nào?

Nhân vật

CEO Steve Easterbrook - Hồi phục đế chế McDonald’s

(ĐTTCO) - CEO Steve Easterbrook của McDonald’s đã bị HĐQT bất ngờ sa thải sau khi xác định vi phạm chính sách của công ty. Gã khổng lồ thức ăn nhanh của Mỹ cho biết mặc dù đã ly dị vợ, và mối quan hệ này có sự đồng thuận của 2 phía, nhưng ông Easterbrook vẫn "vi phạm chính sách của công ty" và ông đã "phạm sai lầm và có quyết định tồi".