Mỹ ghi nhận ca tử vong thứ 2 do dịch viêm đường hô hấp COVID-19

(ĐTTCO)-Mỹ ghi nhận ca tử vong thứ 2 do dịch COVID-19 là một người đàn ông khoảng 70 tuổi, từng có tiền sử bệnh tật và đã qua đời tại bệnh viện Evergreen Health ở ngoại ô thành phố Seattle, bang Washington.

Bệnh viện EvergreenHealth thông báo ca tử vong do COVID-19. (Ảnh: AFP/Getty)

Bệnh viện EvergreenHealth thông báo ca tử vong do COVID-19. (Ảnh: AFP/Getty)

Ngày 2/3, giới chức Mỹ thông báo đã ghi nhận thêm một ca tử vong do dịch COVID-19 tại vùng ngoại ô thành phố Seattle của bang Washington. Theo đó, đây là trường hợp tử vong thứ hai do COVID-19 tại Mỹ.

Trường hợp mới tử vong là một người đàn ông khoảng 70 tuổi, từng có một số tiền sử bệnh tật. Trong khi đó, giới chức y tế bang Washington cũng ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 và đã tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh.

Hiện có 3 bệnh nhân cao tuổi đang được chữa trị tại bệnh viện EvergreenHealth đang trong tình trạng nguy kịch. Những người này cũng đều có tiền sử bệnh tật. Trước đó, ca tử vong đầu tiên do COVID-19 là một người đàn ông khoảng 50 tuổi ở bang New York. Người đàn ông này nhiễm virus tại bang Washington.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật