Mỹ ghi nhận ca tử vong thứ 2 do dịch viêm đường hô hấp COVID-19

(ĐTTCO)-Mỹ ghi nhận ca tử vong thứ 2 do dịch COVID-19 là một người đàn ông khoảng 70 tuổi, từng có tiền sử bệnh tật và đã qua đời tại bệnh viện Evergreen Health ở ngoại ô thành phố Seattle, bang Washington.

Bệnh viện EvergreenHealth thông báo ca tử vong do COVID-19. (Ảnh: AFP/Getty)

Bệnh viện EvergreenHealth thông báo ca tử vong do COVID-19. (Ảnh: AFP/Getty)

Ngày 2/3, giới chức Mỹ thông báo đã ghi nhận thêm một ca tử vong do dịch COVID-19 tại vùng ngoại ô thành phố Seattle của bang Washington. Theo đó, đây là trường hợp tử vong thứ hai do COVID-19 tại Mỹ.

Trường hợp mới tử vong là một người đàn ông khoảng 70 tuổi, từng có một số tiền sử bệnh tật. Trong khi đó, giới chức y tế bang Washington cũng ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 và đã tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh.

Hiện có 3 bệnh nhân cao tuổi đang được chữa trị tại bệnh viện EvergreenHealth đang trong tình trạng nguy kịch. Những người này cũng đều có tiền sử bệnh tật. Trước đó, ca tử vong đầu tiên do COVID-19 là một người đàn ông khoảng 50 tuổi ở bang New York. Người đàn ông này nhiễm virus tại bang Washington.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

CEO Louis Gerstner - Giải cứu IBM thoát khủng hoảng

(ĐTTCO) - IBM là tập đoàn công nghệ máy tính huyền thoại có hơn 100 năm hoạt động, với quy mô toàn cầu trị giá hàng chục tỷ USD. Louis Gerstner, CEO của IBM trong giai đoạn 1993-2002 là một trong những nhà điều hành được IBM nhớ đến và vinh danh vì những cống hiến của ông trong việc giúp tập đoàn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.