Mốt đầu bạc'

Mái đầu muối tiêu, hay có tóc bạc là nỗi ám ảnh của nhiều người khi bước vào tuổi trung niên. Thế nhưng, có lẽ điều đó đang thay đổi.

Mốt đầu bạc' ảnh 1

Đại gia bán lẻ trực tuyến Amazon cho biết doanh số bán lẻ thuốc nhuộm tóc bạc của họ đã tăng tới 80% trong quý I-2015. 2 loại thuốc nhuộm màu muối tiêu bán chạy nhất là Renbow Hair Color Cream in Silver và Stargazer Silverlook Hair Dye, với doanh số tăng lần lượt 200% và 80%. “Tóc bạc không còn là điều phải che dấu, mà đã nổi lên thành một xu hướng thời trang sắc đẹp” - Phó Chủ tịch bán lẻ Amazon Xavier Garambois nói.

“Có lẽ đây là câu chuyện thành công đáng ngạc nhiên nhất của một loại sản phẩm thời trang trong năm nay. Tóc bạc được ưa chuộng mọi nơi, từ sàn diễn thời trang đến đường phố và cả ở nông thôn”. Giám đốc bộ phận mỹ phẩm của Amazon, Charlotte Green, cho biết: “Từ màu bạc tự nhiên như Dame Judi Dench đến loại màu vừa bạc vừa xanh lá cây như Lady Gaga, tất cả đều ngày càng được mọi lứa tuổi ưa thích”.

Các nhà nghiên cứu thời trang tin rằng chẳng bao lâu tóc bạc, tóc muối tiêu sẽ trở thành một lựa chọn thời trang, chứ không còn là biểu tượng cho sự già nua nữa.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.