Mất giá vì… lên phim

(ĐTTCO) - Một ngôi nhà đẹp, thơ mộng với khu vườn nhiều cây xanh (ảnh) và đã từng được chọn là cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng The Silence of the Lambs (Sự yên lặng của bầy cừu).

Tất cả những điều đó tưởng chừng sẽ khiến bất động sản này tăng giá trị. Tuy nhiên, trong 5 tháng qua hàng ngàn khách hàng đã click vào mục rao bán ngôi nhà này, hàng chục người đã ghé thăm, nhưng chẳng ai lên tiếng hỏi mua. Đến nay, chủ sàn giao dịch đã phải hạ giá rao bán bất động sản này 34.500 bảng Anh, xuống còn 174.000 bảng. Như vậy, theo đánh giá của giới chuyên gia, ngôi nhà này rẻ hơn các bất động sản cùng loại trong khu vực (ở Layton, Pittsburgh, Pennsylvania) ít nhất 34.000 bảng. Tuy nhiên, cho đến nay cũng chưa có ai muốn mua.

Mất giá vì… lên phim ảnh 1

Lý do ẩn chứa đàng sau việc này: cảnh quay ngôi nhà xuất hiện trong bộ phim từng đoạt giải Oscar là một cảnh máu me, nơi tên giết người hàng loạt Buffalo Bill giam giữ và giết các nạn nhân của hắn.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.