Lắp tàu lượn để… bán nhà

Sau một thời gian dài rao bán nhưng ế ẩm, một người bán nhà ở Hà Lan đã nảy ra ý tưởng trước nay chưa từng có để thu hút khách hàng: Lắp đặt một hệ thống tàu lượn đi qua mọi ngóc ngách ở trong nhà để giúp khách hứng khởi hơn khi tham quan ngôi nhà.

Ngôi nhà ở thị trấn Ermelo đã được rao bán từ 6 tháng qua với giá 784.720USD (16,57 tỷ đồng) nhưng không thu hút được lượt khách tham quan nào. Vì vậy, chủ nhà quyết định phải làm điều gì đó đặc biệt với ngôi nhà. Họ đã lắp một hệ thống tàu lượn vòng quanh ngôi nhà, đi ngang các phòng ở tầng trệt, dọc theo cầu thang lên tầng trên rồi trở xuống, vòng ra vườn. Khách mua nhà chỉ cần ngồi yên trên tàu lượn, vừa tận hưởng cảm giác thích thú khi đi tàu lượn vừa ngó nghiêng ngôi nhà muốn mua. Để quảng bá, chủ nhà đã quay lại video cảnh khách hàng ngồi tàu lượn đi tham quan ngôi nhà đưa lên mục quảng cáo tivi và Youtube.

Lắp tàu lượn để… bán nhà ảnh 1

Nhờ chiêu thức độc đáo này, lượng khách đến tham quan ngôi nhà đã tăng đột biến. Và mặc dù ngồi lượn lờ trên chiếc tàu lượn có thể không cho họ thời gian để đánh giá kỹ được tất cả điểm tốt của ngôi nhà, chủ nhà hy vọng nhiều khách sẽ quay trở lại để nhìn thấy nó một lần nữa.

Anh Kiệt (Theo NYD)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.