Khách du lịch mắc kẹt ở Quần đảo Canary vì bão cát Sahara

(ĐTTCO) - Hàng chục chuyến bay bị hủy do tầm nhìn kém vì bão cát Sahara thổi vào, khiến khách du lịch bị mắc kẹt tại các sân bay tại Quần đảo Canary của Tây Ban Nha .

Khách du lịch mắc kẹt ở Quần đảo Canary vì bão cát Sahara

Những người đi nghỉ mát đã bị mắc kẹt tại các sân bay ở Quần đảo Canary sau khi một cơn bão cát Sahara thổi đến phủ đầy bụi, làm giảm tầm nhìn của máy bay. 
Các chuyến bay từ các sân bay Gran Canaria, Lanzarote, La Palma, Bắc và Nam Tenerife đã bị hạ cánh do điều kiện thời tiết, mặc dù nhân viên dịch vụ khách hàng cho biết các sân bay vẫn mở cho hành khách. Hành khách được khuyên nên liên hệ với hãng hàng không của họ và cố gắng có chỗ ở qua đêm nếu chuyến bay bị hủy.
Vào sáng 24-2, nhà điều hành sân bay Aena cho biết các chuyến bay từ bốn trong số các sân bay - Gran Canaria, Lanzarote, La Palma và Bắc Tenerife - sẽ có thể cất cánh. 


Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

CEO Louis Gerstner - Giải cứu IBM thoát khủng hoảng

(ĐTTCO) - IBM là tập đoàn công nghệ máy tính huyền thoại có hơn 100 năm hoạt động, với quy mô toàn cầu trị giá hàng chục tỷ USD. Louis Gerstner, CEO của IBM trong giai đoạn 1993-2002 là một trong những nhà điều hành được IBM nhớ đến và vinh danh vì những cống hiến của ông trong việc giúp tập đoàn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.