Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị phế truất

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015 Laura Garcete, người giành chiến thắng tại cuộc thi do công ty Promociones Gloria tổ chức, vừa bị tước vương miện sau khi có tin cô sắp sinh con. Promociones Gloria đã chọn người thay thế Laura là Mirian Arévalos.

Ngoài ra, Laura cũng bị tước luôn danh hiệu Hoa hậu Virreina Hispanoamericana 2015. Ban tổ chức đã chọn người thay thế là Digene Zimmerman.

Tuy nhiên có vẻ như Laura không hề buồn bã vì điều này. Cô viết trên Facebook rằng không một chiếc vương miện nào có thể sánh với đặc quyền làm mẹ.

"Không một chiếc vương miện, tước hiệu hoặc bất kỳ điều gì khác có thể so sánh với đặc quyền làm mẹ... Đặc biệt là khi điều sắp diễn ra không thể đánh đổi với bất kỳ thứ gì khác trong vũ trụ này, bởi nó sẽ bắt đầu một niềm vui sướng hạnh phúc lớn lao. Không phải mọi người phụ nữ đều có thể tạo ra một sự sống kỳ diệu và tôi xin cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ dành cho mình... Vâng, (bạn trai) Silver Duenas và tôi sẽ có một trong những đứa con tuyệt vời nhất thế giới. Đó là đứa con mà tôi đã từ bỏ mọi thứ để đón nhận. Xin cảm ơn."

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị phế truất ảnh 1

Laura Garcete, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay vừa bị phế truất. Ảnh: TPNNews


Được biết những dòng này của Laura đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và động viên tích cực từ cộng đồng mạng.

TTVH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga - Thấy vậy mà không phải vậy

(ĐTTCO) - Khác với các ứng cử viên cùng chặng đua, tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga là con trai của một nông dân trồng dâu tây, người từng bị xem là “một nhà lãnh đạo không có nhiều hứa hẹn” từ các phương tiện truyền thông quốc tế, Tiến sĩ Lim Tai Wei từ Viện Đông Á nói.