Hết mèo tới chó

Dominique Lesbirel (Hà Lan) đã vô cùng đau khổ khi “người chồng” đã 16 năm chung sống qua đời gần đây vì bệnh thận. Thế nhưng, bà tin rằng mình rất may mắn vì đã tìm được tình yêu mới. Câu chuyện nghe có vẻ bình thường, nhưng thật ra chồng cũ của Lesbirel chính là con mèo của bà, tên Doerack. Và tình yêu mới của bà cũng là một vật nuôi trong nhà, chú chó Travis. Bà tổ chức lễ cưới với Doreack cách nay 8 năm và cho biết cả 2 đã có những “tháng ngày hạnh phúc bên nhau”. Tuy nhiên, Doreack qua đời gần đây ở tuổi 19. Bà cho biết dù đang yêu Travis rất nhiều, nhưng sẽ không vội cưới Travis, vì Doreack chỉ mới qua đời.

Hết mèo tới chó ảnh 1
Lesbirel không cho biết khi nào sẽ cưới Travis, nhưng cho biết lễ cưới sẽ được tường thuật qua trang web Marryyourpet.com, một trang web do bà thành lập năm 2003. Bà Lesbirel cho biết mỗi tháng có vài cặp đám cưới với thú cưng thông qua trang web này.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.