Hạ cánh xuống… cao tốc

Đường cao tốc hiển nhiên không dành cho máy bay, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thế nhưng, một phi công Hoa Kỳ đã cho hạ cánh máy bay của mình xuống một con đường cao tốc ở Idaho ngay trong giờ cao điểm.

Hạ cánh xuống… cao tốc ảnh 1

Phi công Jon Brinkerhoff đang lái chiếc Cessna bay từ Washington sang Boise và định hạ cánh xuống sân bay ở trung tâm Idaho. Tuy nhiên, máy bay bị hết nhiên liệu giữa chừng và ông cũng quên rằng trên máy bay còn bình nhiên liệu dự phòng. Vì vậy, ông đã thực hiện pha hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc vào lúc hơn 7 giờ sáng, theo cảnh sát Idaho. Pha hạ cánh của ông đã khiến 2 làn đường cao tốc bị khóa trong 2 giờ, cũng may không có ai bị thương.

Tuy nhiên, chiếc máy bay đã bị hư cánh bên trái do một xe tải va quẹt vào. Chiếc máy bay sau đó đã được cảnh sát điều xe cẩu đến để chở đi.

 (Theo Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga - Thấy vậy mà không phải vậy

(ĐTTCO) - Khác với các ứng cử viên cùng chặng đua, tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga là con trai của một nông dân trồng dâu tây, người từng bị xem là “một nhà lãnh đạo không có nhiều hứa hẹn” từ các phương tiện truyền thông quốc tế, Tiến sĩ Lim Tai Wei từ Viện Đông Á nói.