Giám đốc WHO đã tiếp xúc người dương tính với COVID-19

Reuters
(ĐTTCO) - Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus hôm Chủ nhật 1/11 cho biết ông đã được xác định là liên hệ của một người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, nhưng ông nói thêm rằng ông cảm thấy khỏe và không có bất kỳ triệu chứng nào.

Tedros Adhanom Ghebreyesus.

Tedros Adhanom Ghebreyesus.

“Tôi đã được xác định là liên hệ của một người có kết quả xét nghiệm dương tính với # COVID19. Tôi khỏe mạnh và không có triệu chứng nhưng sẽ tự cách ly trong những ngày tới, phù hợp với giao thức @WHO và làm việc tại nhà,” Tedros cho biết trong một tweet.

Ông Tedros là người từng gây tranh cãi với các phát ngôn ủng hộ cách xử lý đại dịch Covid-19 của Trung Quốc. Đã có nhiều người kêu gọi ông từ chức vì vấn đề này.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Kinh tế hậu Covid: Bài học từ Nhật Bản

(ĐTTCO) - Khi các nền kinh tế trên thế giới vật lộn để phục hồi sau tác động của đại dịch Covid-19: tăng trưởng thấp và lãi suất cực thấp. Vậy bài học nào có thể rút ra từ Nhật Bản, đất nước từng chiến đấu với những xu hướng này trong hàng thập niên?

Nhân vật

Brian Hannasch: Tham vọng nhà bán lẻ lớn nhất

(ĐTTCO) - Từ 11 cửa hàng tiện lợi tại Canada, chỉ sau 10 năm, Tập đoàn Alimentation Couche-Tard sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K đã có 15.000 cửa hàng trên khắp Canada, Mỹ, châu Âu, México, Nhật Bản, Trung Quốc… Có được thành công này là nhờ CEO Brian Hannasch với chiến lược M&A và chia sẻ nhượng quyền thương hiệu.