EU là phép thử của Chính phủ Thế giới?

(ĐTTCO) - Đó là tuyên bố gây sốc của David Icke, một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu nổi tiếng của Anh. Trong video mới nhất, ông cho biết từ những năm 1990 ông đã dự báo EU cuối cùng sẽ sáp nhập với Hoa Kỳ và những nước ở các châu lục khác để tạo ra một chính phủ thế giới đầy quyền lực.

EU là phép thử của Chính phủ Thế giới? ảnh 1
“Từ 20-25 năm trước, tôi đã nhìn thấy mục đích thực sự của EU, và điều đó đang dần dần lộ ra. Họ đang tiến từng bước từng bước tới một xã hội toàn cầu tập trung trên nền tảng 1 chính phủ thế giới, 1 ngân hàng trung ương, kiểm soát tất cả tài chính, và một quân đội thế giới để thực thi ý chí của chính phủ thế giới. NATO chính là hiện thân của quân đội thế giới, và nó đang ngày càng mở rộng” - Icke nói trong video mới nhất.

Icke cho rằng EU là bước đầu, sau đó sẽ có Liên minh châu Mỹ, rồi Liên minh châu Phi, Liên minh châu Á và cuối cùng là Chính phủ Thế giới. Ông nói những nhân vật quyền lực như Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hay Thủ tướng Anh David Cameron đều ủng hộ kế hoạch này.

(Theo  Express)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.