Etihad Airways ra mắt Airbus A380 và Boeing 787

(ĐTTC) - Etihad Airways, hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã có buổi ra mắt ấn tượng chiếc máy bay Airbus A380 và Boeing 787 đầu tiên của hãng tại Abu Dhabi với sự tham dự của hơn 200 phóng viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

 Etihad Airways ra mắt Airbus A380 và Boeing 787 ảnh 1

Những cánh cửa của 2 chiếc máy bay mới nhất của hãng, trong sắc màu đặc biệt “Gương mặt đại diện của Abu Dhabi", đã được mở ra lần đầu tiên để mọi người có thể chiêm ngưỡng nội thất cabin mới, trong đó bao gồm khu vực cực kỳ sang trọng mang tên Residence by Etihad™, một căn hộ với 3 phòng trên không.

Etihad Airways cũng công bố đồng phục phi hành đoàn mới tại một buổi biểu diễn thời trang. Đây là lần đầu tiên hãng đổi mới đồng phục kể từ khi thành lập vào năm 2003 và đồng phục này kết hợp những màu sắc tương tự như trong nội thất cabin và màu sơn máy bay mới.

Theo kế hoạch, Etihad Airways sẽ khai thác Airbus A380 trên chuyến bay hàng ngày đến London Heathrow từ ngày 27-12 và khai thác Boeing 787 đến Dusseldorf từ 1-2-2015.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

John-Son Oei và những ngôi nhà ở xã hội

(ĐTTCO) - Mất cha từ nhỏ, John-Son Oei, đồng sáng lập EPIC Homes, sớm hiểu rõ giá trị của một mái nhà. Chính vì thế EPIC Homes đã cam kết xây dựng nhà ở xã hội cho Orang Asli - cộng đồng bản địa nghèo và dễ bị tổn thương nhất ở Malaysia.