Đức: Nổ súng ở Frankfurt ít nhất 11 người thiệt mạng

(ĐTTCO) - Cảnh sát Đức cho biết một tay súng đã giết chết 9 người trong vụ xả súng tại quán bar shisha và một người tại nhà riêng ở thị trấn Hanau vào tối 19-2 (giờ địa phương). Theo cảnh sát, nghi phạm sau đó đã tự sát sau khi bắn người mẹ 72 tuổi tại nhà của mình.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng. Ảnh: REUTERS

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng. Ảnh: REUTERS

9 người đã chết trong cuộc tấn công vào 2 quán bar vào khoảng 10 giờ tối tối 19-2. Còn 5 người khác bị bắn có thương tích đang đe dọa đến tính mạng. 

Các cảnh sát viên đã niêm phong và tìm kiếm căn hộ ở Hanau quận Kesselstadt, gần hiện trường vụ nổ súng, sau khi theo dõi các lời khai của nhân chứng về một chiếc xe chạy trốn. Theo truyền thông địa phương, 8 hoặc 9 phát súng đã được bắn vào quán bar shisha Midnight trên Heumarkt ở trung tâm thị trấn.

Một chiếc xe tối màu được nhìn thấy rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, những phát súng khác đã được bắn vào một quán bar shisha thứ hai - Arena Bar & Café ở Kurt-Schumacher-Platzin, quận phía tây Kesselstadt.


Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

CEO Louis Gerstner - Giải cứu IBM thoát khủng hoảng

(ĐTTCO) - IBM là tập đoàn công nghệ máy tính huyền thoại có hơn 100 năm hoạt động, với quy mô toàn cầu trị giá hàng chục tỷ USD. Louis Gerstner, CEO của IBM trong giai đoạn 1993-2002 là một trong những nhà điều hành được IBM nhớ đến và vinh danh vì những cống hiến của ông trong việc giúp tập đoàn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.