Dịch vụ lão hóa

Cải lão hoàn đồng là điều ai cũng muốn, nhưng không ai muốn mình bị già hơn trước tuổi. Đó là lý do vì sao một tiệm tóc ở Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ lão hóa, dành cho những trẻ em ngỗ nghịch.

Tiệm tóc của ông 'Rusty' Fred, ở Atlanta, vừa tung ra dịch vụ cắt tóc khiến người ta trông già đi, bằng cách húi tóc ngắn ở phía sau và 2 bên, trong khi cạo trọc ở phía trước để tạo hiệu ứng như một người bị hói (ảnh). Fred gọi kiểu tóc này là 'Benjamin Button Special' và tin rằng đó là một cách lý tưởng để trừng phạt những đứa trẻ ngỗ nghịch. Ông đã đăng hình một đứa trẻ bị cắt tóc theo kiểu này lên mạng ảnh cộng đồng Instagram và nhanh chóng trở thành một đề tài nóng.

Dịch vụ lão hóa ảnh 1

Fred nói với tờ Washington Post: “Có vài người nói rằng đó là một kiểu sỉ nhục người khác, nhưng nhìn chung đa số đều khen ngợi tôi, trong đó có mẹ đứa bé. Với những đứa trẻ ngỗ nghịch thời nay, chúng ta không thể trừng phạt bằng roi như thời xưa, nhưng chắc chắn phải làm thứ gì đó để răn đe chúng”.

Anh Kiệt (Theo W.P)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.