Dịch vụ bay cho thú cưng

(ĐTTCO) - Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn mang thú cưng đi du lịch cùng mình bằng máy bay? Điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng một dịch vụ mới toanh của hãng Airpet. Ngày 8-4, Airpet tuyên bố khai trương dịch vụ bay xa xỉ cho thú cưng tại sân bay quốc tế Heathrow. Đây là dịch vụ đầu tiên như vậy tại Anh dành cho những vật nuôi được nuông chiều.

Dịch vụ bay cho thú cưng ảnh 1
Theo thông cáo của Airpets, dịch vụ sẽ sử dụng những chiếc phản lực Citation Bravo của hãng. Với vận tốc 400 dặm/giờ và tầm bay 1.500 dặm của những chiếc Citation Bravo, những vật nuôi may mắn từ nay có thể cùng người chủ của mình đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn đi xa hơn, công ty sẽ phục vụ bằng phản lực Bombardier Challenger, và bầu trời sẽ không có giới hạn với vật nuôi.

Giám đốc Airpets Max Levell cho biết dịch vụ này nhắm đến những khách hàng giàu có và yêu chiều thú cưng.

(Theo   Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.