Cuba và Hoa Kỳ mở rộng dịch vụ bay thẳng

Hãng dịch vụ du lịch Havanatur Celimar ngày 29-7 cho biết Cuba và Hoa Kỳ đã chính thức mở rộng dịch vụ bay thẳng giữa các sân bay của hai nước, tăng cường các chuyến bay thẳng tới nhiều địa chỉ mới nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại của hành khách.

Tại Cuba, ngoài các sân bay thuộc 5 địa phương đã được phép khai thác dịch vụ bay thẳng là thủ đô Havana, Cienfuegos, Camagüey, Holguín và Santiago de Cuba, có thêm 2 sân bay tại thành phố Santa Clara, thuộc miền Trung, và Manzanillo, tỉnh Granma.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, ngoài 3 sân bay đã được cấp phép trước đó là Miami, New York và Los Angeles, có thêm 9 sân bay được phép khai thác dịch vụ bay thẳng lần này là Tampa, Fort, Lauderdale, Baltimore, Chicago, Atlanta, New Orleans, Dallas, Houston và San Juan thuộc Puerto Rico.

Là một thành viên của Tập đoàn điều hành các tour du lịch và lữ hành quốc tế Havanatur S.A., Havanatur Celimar là công ty tiên phong trong các dịch vụ du lịch đối với cộng đồng người gốc Cuba tại thị trường Hoa Kỳ.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, Havanatur hiện là thành viên của Tổ chức Du lịch vùng Caribbe (CTO), Liên đoàn các Tổ chức Du lịch Mỹ Latinh (COTAL) và Hiệp hội Vận chuyển hàng không Quốc tế (IATA).

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.