Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi

(ĐTTCO) - Abu Dhabi đã mở cửa công viên giải trí thế giới trị giá cả tỷ đô, đây được xem là công viên giải trí trong nhà lớn nhất từng được xây với diện tích 153.290m2.
Công viên giải trí được chia ra làm 6 vùng đất nhập vai cho du khách tham quan: Metropolis – thành phố công lý của những siêu anh hùng đến từ Vũ trụ điện ảnh DC, Warner Bros Plaza – trung tâm nghệ thuật của công viên giải trí được thiết kế như Hollywood, Bedrock – Trái đất thời tiền sử với các nhân vật trong phim hoạt hình 
“The Flinstones”, Dynamite Gulch – chuyến phiêu lưu tại sa mạc, Thành phố Gotham – nỗi ám ảnh của Người dơi, Cartoon Junction – dựa trên những nhật vật kinh điển của Looney Toons.
Công viên giải trí thế giới Warner Bros Abu Dhabi nằm trên điểm đến giải trí ở Yas Island – nơi có công viên giải trí trong nhà khổng lồ Ferrari World Abu Dhabi với tàu lượn siêu tốc Formula Rossa có vận tốc 240km/giờ. Warner Bros đã bổ sung 29 chuyến đi đến hòn đảo trong đó du khách sẽ được trải nghiệm bay trên một chiếc xe Batwing với chủ đề Batman: Knight Flight.
Bên cạnh đó, du khách còn được trải nghiệm những màn biểu diễn trở về tuổi thơ với một loạt nhân vật hoạt hình như Tom and Jerry, Chú thỏ Bugs, Bữa tiệc bất ngờ của Joker, những siêu anh hùng trong DC. Dịch vụ ăn uống và mua sắm là điều không thể thiếu tại một công viên giải trí thế giới. Warner Bros World Abu Dhabi hội tụ những nền ẩm thực châu Á, châu Mỹ, Trung Đông từ những món ăn nhẹ đến những bữa ăn chính trong ngày. 
Mọi thứ được xây dựng phía trong nhà nên du khách sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ oi bức của quốc gia sa mạc này. Nội thất bên trong được thiết kế để trông giống như là ban ngày.
Dự án này là sự hợp tác giữa Warner Bros và công ty quản lý tài sản Abu Dhabi Miral, Warner Bros. Với hy vọng Abu Dhai World sẽ giúp cho Yas Island thu hút hơn 30 triệu khách du lịch hằng năm vào năm 2018. Mohamed Abdullah Al Zaabi, CEO của Miral, cho biết công viên sẽ tạo ra hơn 1.000 việc làm.
Không chỉ có công viên giải trí thế giới của Warner Bros, một số công viên cũng được chi một ngân sách lớn như Legoland Dubai (248 triệu USD), IMG Worlds of Adventure (1 tỷ USD) và Motiongate Dubai cũng đã mở cửa chào đón khách du lịch trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một công viên giải trí nào thu hút số lượng khách cần thiết để biến họ trở thành kẻ bất bại thế giới.
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 1  
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 2  
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 3  
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 4  
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 5  
Công viên giải trí tỷ đô trong nhà ở Abu Dhabi ảnh 6  

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật