Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

(ĐTTCO) - BGF Retail Co., nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn của Hàn Quốc CU, cho biết đã ký hợp đồng nhượng quyền với CUVN, một nhà điều hành cửa hàng tiện lợi có trụ sở tại Việt Nam được hỗ trợ bởi các công ty địa phương bao gồm nhà bán lẻ SNB. 

Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

Theo, BGF Retail phía Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đầu tư và vận hành thương hiệu.
Nhà điều hành cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc hy vọng kinh nghiệm ra mắt thành công cửa hàng tiện lợi kiểu Hàn Quốc tại Mông Cổ sẽ giúp họ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Đông Nam Á với tiềm năng tăng trưởng cao.
Công ty đặt hy vọng cao vào thị trường Việt Nam có nền kinh tế đã mở rộng trung bình 6,8% mỗi năm trong những năm gần đây.
Park Jae-koo, giám đốc điều hành của BGF Retail, cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng ra nước ngoài bằng cách chuyển đổi sang các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh. 

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật