Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

(ĐTTCO) - BGF Retail Co., nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn của Hàn Quốc CU, cho biết đã ký hợp đồng nhượng quyền với CUVN, một nhà điều hành cửa hàng tiện lợi có trụ sở tại Việt Nam được hỗ trợ bởi các công ty địa phương bao gồm nhà bán lẻ SNB. 

Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

Theo, BGF Retail phía Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đầu tư và vận hành thương hiệu.
Nhà điều hành cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc hy vọng kinh nghiệm ra mắt thành công cửa hàng tiện lợi kiểu Hàn Quốc tại Mông Cổ sẽ giúp họ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Đông Nam Á với tiềm năng tăng trưởng cao.
Công ty đặt hy vọng cao vào thị trường Việt Nam có nền kinh tế đã mở rộng trung bình 6,8% mỗi năm trong những năm gần đây.
Park Jae-koo, giám đốc điều hành của BGF Retail, cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng ra nước ngoài bằng cách chuyển đổi sang các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh. 

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Hình: Getty Images

Thủ tướng Boris Johnson đồng ý ly hôn

(ĐTTCO) - Thủ tướng Anh và vợ Marina Wheeler đang chuẩn bị kết thúc cuộc hôn nhân sau khi đạt được thỏa thuận về tiền bạc. Wheeler và Johnson có bốn người con, ly thân vào năm 2018 sau khi kết hôn năm 1993 và họ sắp đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân 27 năm.

Hồ sơ

Giới siêu giàu lo trú ẩn

(ĐTTCO) - Thiên tai dịch bệnh đang hoành hành. Nhưng có lẽ những người siêu giàu không mấy lo lắng, vì họ đã có các phương án chuẩn bị từ lâu.

Nhân vật

​Michel Vounatsos - CEO thay đổi ngành y học

(ĐTTCO) - Michel Vounatsos, CEO Công ty công nghệ sinh học Biogen.Inc có trụ sở tại Mỹ, là công ty chuyên nghiên cứu, phát hiện, phát triển các liệu pháp trị liệu các bệnh liên quan đến thần kinh. Trong thời điểm các doanh nghiệp lớn chịu ảnh hưởng mạnh từ dịch cúm corona gây chấn động toàn cầu, Biogen Inc của CEO Michel Vounatsos vẫn giữ vững phong độ trên thị trường chứng khoán.