Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

(ĐTTCO) - BGF Retail Co., nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn của Hàn Quốc CU, cho biết đã ký hợp đồng nhượng quyền với CUVN, một nhà điều hành cửa hàng tiện lợi có trụ sở tại Việt Nam được hỗ trợ bởi các công ty địa phương bao gồm nhà bán lẻ SNB. 

Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

Theo, BGF Retail phía Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đầu tư và vận hành thương hiệu.
Nhà điều hành cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc hy vọng kinh nghiệm ra mắt thành công cửa hàng tiện lợi kiểu Hàn Quốc tại Mông Cổ sẽ giúp họ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Đông Nam Á với tiềm năng tăng trưởng cao.
Công ty đặt hy vọng cao vào thị trường Việt Nam có nền kinh tế đã mở rộng trung bình 6,8% mỗi năm trong những năm gần đây.
Park Jae-koo, giám đốc điều hành của BGF Retail, cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng ra nước ngoài bằng cách chuyển đổi sang các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh. 

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn Độ tăng cường vị thế ở châu Á

Ấn Độ tăng cường vị thế ở châu Á

(ĐTTCO) - Theo dự kiến, ngày 17-10, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind sẽ tiến hành chuyến thăm cấp nhà nước 4 ngày tới Philippines và sau đó đến Nhật Bản để tham dự lễ đăng cơ chính thức của Nhật hoàng Naruhito.

Hồ sơ

Nhiễm độc chì vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris

(ĐTTCO) - Khi ngọn lửa bao trùm mái vòm nhà thờ Đức Bà Paris vào ngày định mệnh tháng 4, sự xót xa và tâm lý nôn nóng muốn nhanh chóng phục hồi di sản vô giá 850 năm tuổi đã làm cộng đồng quên mất một rủi ro rất lớn: nhiễm độc chì. 

Nhân vật

CEO Brian Chesky-“Kỳ lân” thay đổi ngành du lịch

(ĐTTCO) - Brian Chesky, tỷ phú công nghệ, nhà sáng lập và CEO trang web cho thuê và đặt phòng, căn hộ trực tuyến thế giới Airbnb, đã được tạp chí Forbes xếp hạng 4 trong danh sách “40 under 40” (40 người giàu nhất nước Mỹ dưới 40 tuổi). Ông từ một người vô gia cư đã khởi nghiệp, trở thành nhà cung cấp cơ sở lưu trú cho hàng trăm triệu khách hàng trên toàn cầu. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019