Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

(ĐTTCO) - BGF Retail Co., nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn của Hàn Quốc CU, cho biết đã ký hợp đồng nhượng quyền với CUVN, một nhà điều hành cửa hàng tiện lợi có trụ sở tại Việt Nam được hỗ trợ bởi các công ty địa phương bao gồm nhà bán lẻ SNB. 

Chuỗi cửa hàng tiện lợi S Korea Korea CU sắp khai trương tại Việt Nam

Theo, BGF Retail phía Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đầu tư và vận hành thương hiệu.
Nhà điều hành cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc hy vọng kinh nghiệm ra mắt thành công cửa hàng tiện lợi kiểu Hàn Quốc tại Mông Cổ sẽ giúp họ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Đông Nam Á với tiềm năng tăng trưởng cao.
Công ty đặt hy vọng cao vào thị trường Việt Nam có nền kinh tế đã mở rộng trung bình 6,8% mỗi năm trong những năm gần đây.
Park Jae-koo, giám đốc điều hành của BGF Retail, cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng ra nước ngoài bằng cách chuyển đổi sang các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh. 

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Giải mã “khủng hoảng Credit Suisse”

(ĐTTCO) - Ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ Credit Suisse đã bị rung chuyển bởi những khoản lỗ giao dịch lớn nhất hơn 1 thập niên khi đầu tư vào 2 quỹ: Quỹ Archegos, lên tới 4,7 tỷ USD và 10 tỷ USD quỹ tài chính liên kết với Quỹ Greensill. Vì đâu đại gia ngân hàng nổi tiếng toàn cầu này lại liên tiếp gánh chịu những thất bại như vậy?

Nhân vật