Chủ tịch FIFA xét nghiệm dương tính với Covid-19

(ĐTTCO) - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) Gianni Infantino đã xét nghiệm dương tính với  virus corona.

Ngày 26/2/2016, Gianni Infantino được bầu làm chủ tịch mới của FIFA trong Đại hội bất thường FIFA 2016 ở Zürich, Thụy Sĩ.

Ngày 26/2/2016, Gianni Infantino được bầu làm chủ tịch mới của FIFA trong Đại hội bất thường FIFA 2016 ở Zürich, Thụy Sĩ.

Ngày 27/10, được biết ông Infantino có các triệu chứng nhẹ và "đã ngay lập tức tự cách ly và sẽ giữ chế độ cách ly ít nhất trong 10 ngày tới", theo AP.

Tất cả những người từng tiếp xúc với luật sư 50 tuổi người Thụy Sĩ trong những ngày gần đây đã được thông báo "thực hiện các bước cần thiết", FIFA cho biết.

Gianni Infantino đã ít đi du lịch trong thời dịch Covid-19, nhưng tháng trước ông đã tham dự lễ ký thỏa thuận bình thường hóa quan hệ giữa Israel và Các Tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE) và Bahrain tại Nhà Trắng.

Ông Infantino dương tính với Covid-19 sau khi Thụy Sĩ báo cáo số ca nhiễm tăng đột biến. Thụy Sĩ đã báo cáo hơn 127.000 ca nhiễm, với hơn 23.000 ca nhiễm trong ngày 23/10.

BPL

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Kinh tế hậu Covid: Bài học từ Nhật Bản

(ĐTTCO) - Khi các nền kinh tế trên thế giới vật lộn để phục hồi sau tác động của đại dịch Covid-19: tăng trưởng thấp và lãi suất cực thấp. Vậy bài học nào có thể rút ra từ Nhật Bản, đất nước từng chiến đấu với những xu hướng này trong hàng thập niên?

Nhân vật

Brian Hannasch: Tham vọng nhà bán lẻ lớn nhất

(ĐTTCO) - Từ 11 cửa hàng tiện lợi tại Canada, chỉ sau 10 năm, Tập đoàn Alimentation Couche-Tard sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K đã có 15.000 cửa hàng trên khắp Canada, Mỹ, châu Âu, México, Nhật Bản, Trung Quốc… Có được thành công này là nhờ CEO Brian Hannasch với chiến lược M&A và chia sẻ nhượng quyền thương hiệu.