Chi 1, được 1.300

Trong buôn bán, 1 vốn 4 lời đã là mơ ước của nhiều người. Nhưng một người đàn ông trong tuần trước vừa có một thương vụ 1 lời hơn 1.300.

Chi 1, được 1.300 ảnh 1
Sau khi nghe tin tên miền wine.club đã được bán với giá 140.000USD, ông Bruce Marler (ở Anh) đã cố gắng đăng ký mua tên miền credit.club vì nghĩ nó sẽ có giá đối với các công ty tài chính. Lẽ ra, ông phải chi khoảng 15.000USD (315,56 triệu đồng) để có thể sở hữu tên miền này, nhưng do lỗi kỹ thuật của công ty cung cấp tên miền, ông đã mua được với giá chỉ 10,99USD (231.000 đồng). Sau đó, ông đã tạo một trang web trên nền tảng Wordpress và quảng cáo lên Twitter.

Công ty điều hành tất cả tên miền dot-club (.club), Club Domains, nói việc bán tên miền cho ông Marler là một sai sót của công ty, đã niêm yết một số tên miền giá trị với giá thấp trong vòng 24 giờ. Nhưng nay sai lầm đó đã được sửa chữa. Công ty cho biết dù có quyền hủy bỏ việc đăng ký và hủy bỏ thương vụ, nhưng Giám đốc điều hành Colin Campbell quyết định không làm điều đó.

Anh Kiệt (Theo Reuters)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.