Chân gà giá 53 triệu đồng

Đắt đỏ như vậy, nhưng cái chân gà này chắc chắn không thể ăn được, vì đó là 1 cái chân giả.

Chân gà giá 53 triệu đồng ảnh 1
Một đại gia giàu có ở Massachusetts, Hoa Kỳ đã quyết định chi 2.500USD (53,7 triệu VNĐ) để lắp chân giả cho con gà của mình. Đó là bà Andrea Martin, chuyên gia phục hồi và cứu hộ gà. Con gà mái may mắn tên Cecily, sinh ra với 1 cái chân bị khuyết tật phần gân, khiến nó trở nên vô dụng. Bà Martin đã đến Bệnh viện Đại học Cummings School of Veterinary Medicine để giải phẫu lắp chân giả cho nó. Bác sĩ Emi Knafo, một chuyên gia chấn thương chỉnh hình cho các loài chim, đã cắt cụt chân phải (chân bị tật) của Cecily để lắp chân giả. Việc lắp chân giả làm bằng công nghệ in 3D sẽ được tiến hành sau 10-14 ngày.

Trước đó, Knafo từng lắp chân giả cho một con gà trống và một con vịt.

 (Theo Pantagraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.