Cảnh sát phạt... thùng rác

Đậu xe trái nơi quy định bị phạt là lẽ đương nhiên. Nhưng cảnh sát giao thông ở Carmarthen (Anh) đã khiến người ta sửng sốt khi ghi giấy phạt cho một chiếc thùng rác. Có lẽ anh ta nghĩ rằng vì nó có bánh nên cũng là một loại phương tiện giao thông?

Viên cảnh sát đã khiến người qua đường ngạc nhiên khi dán giấy phạt lên một chiếc thùng rác được dựng trên vạch vàng đôi ở bên đường. “Thật buồn cười, tôi không tin vào mắt mình khi thấy một viên cảnh sát giao thông dán giấy phạt lên một thùng rác có bánh xe vì đỗ xe không đúng quy định. Viên cảnh sát đã dán giấy phạt bằng nhựa lên thùng rác sau khi một người qua đường chỉ cho anh ta nó đang đỗ trên vạch vàng đôi” - khách qua đường Mike Jones nói.

Cảnh sát phạt... thùng rác ảnh 1
John McEvoy, Giám đốc Hội đồng An toàn giao thông Carmarthen, nói: “Không thể dán giấy phạt lên một thùng rác có bánh xe hay bất cứ thứ gì không được cơ giới hóa. Dù có thể anh ta chỉ đùa vui, nhưng đây là việc nghiêm túc và chắc chắn sẽ bị điều tra”.

Anh Kiệt (Theo BBC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.