Cảnh sát bán vàng giả

(ĐTTCO) - Khi bạn mua nhầm đồ giả, cách tốt nhất là gọi cho cảnh sát. Một người đàn ông đã bỏ tiền dành dụm cả đời để mua một số nhẫn vàng, nhưng sau đó phát hiện nó chỉ được làm bằng đồng. Ông được khuyên gọi cho cảnh sát, nhưng thật oái ăm, chính cảnh sát địa phương đã bán những chiếc nhẫn đó.

Cảnh sát bán vàng giả ảnh 1
Justin Kayola đã dùng tiền dành dụm được để mua 8 chiếc nhẫn vàng được Phòng Cảnh sát Hampshire (Anh) bán đấu giá tài sản thanh lý. Tuy nhiên, khi mang về nhà, ông tá hỏa vì phát hiện đó chỉ là những chiếc nhẫn được làm bằng đồng. Một số chủ hiệu vàng nói ông nên báo sự việc cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Phòng Cảnh sát Hampshire phủ nhận trách nhiệm, nói đó là lỗi của Kayola vì trước đó họ đã cảnh báo rủi ro do hàng không rõ nguồn gốc. “Chúng tôi mô tả đó là những chiếc nhẫn kim loại màu vàng, tất cả đều được đánh dấu, nhưng cũng nói rõ rằng những đánh dấu đó không được xác nhận” - phát ngôn viên cảnh sát Hampshire nói.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.