Cái giá để trở thành Batman

Bạn từng xem phim Batman (người dơi) và nhiều lần ao ước được giống như anh ấy? Điều đó là có thể, vì Batman không hề có siêu năng lực, nhưng trước tiên bạn phải là một tỷ phú USD.

Cái giá để trở thành Batman ảnh 1

Đầu tiên, bạn phải đầu tư bộ đồ bằng sợi carbon chống đạn và chống lửa để bảo vệ mình từ đầu tới chân. Chi phí cho bộ đồ này lên tới 1.058.600USD, bao gồm đệm khuỷu tay, dao cánh tay, giáp thân, đệm đầu gối, giày, mũ trùm đầu.

Kế đó là các đồ chơi công nghệ của Batman, gồm chiếc xe mô tô Batpod trị giá 2,27 triệu USD, chiếc xe giống trực thăng có tên The Bat trị giá 60 triệu USD, chiếc chiến xa The Tumbler có trang bị vũ khí với giá 27,3 triệu USD.

Nhưng tốn kém nhất chính là “hang ổ” của Batman, Stately Wayne Manor, với giá 600 triệu USD. Các loại vũ khí và thiết bị khác của Batman có giá 213.610USD.

Ngoài ra, chi phí huấn luyện để có các kỹ năng của Batman cũng không hề rẻ, lên tới 682,45 triệu USD. Trong đó, các khóa huấn luyện tốn nhiều tiền của gồm học lái máy bay quân sự, học sử dụng vũ khí và các kỹ năng kỹ thuật.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga - Thấy vậy mà không phải vậy

(ĐTTCO) - Khác với các ứng cử viên cùng chặng đua, tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga là con trai của một nông dân trồng dâu tây, người từng bị xem là “một nhà lãnh đạo không có nhiều hứa hẹn” từ các phương tiện truyền thông quốc tế, Tiến sĩ Lim Tai Wei từ Viện Đông Á nói.