Cãi cọ chuyện đeo khẩu trang, 1 người bị bắn chết

CNBC
(ĐTTCO) - Một cuộc tranh cãi về khẩu trang hôm thứ Hai 14/6 tại một cửa hàng tạp hóa đã dẫn đến một vụ xả súng khiến một nhân viên thiệt mạng và hai người, bao gồm cả cảnh sát trưởng, bị thương, theo cảnh sát trưởng hạt DeKalb Melody Maddox.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Nghi phạm bước vào Siêu thị Gấu Lớn tại Trung tâm mua sắm South DeKalb ở Decatur (Mỹ), trong khu vực tàu điện ngầm Atlanta, nơi cô nhân viên yêu cầu hắn đeo khẩu trang và cư cãi diễn ra.

Sau đó, nghi phạm đã bắn chết cô nhân viên, Maddox cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Một Đội Phó dự bị làm việc an ninh tại cửa hàng đã bắn vào nghi phạm, người này đã bắn trả. Cả hai đều bị thương và được đưa đến bệnh viện địa phương.

Maddox cho biết Đội Phó dự bị là một cựu chiến binh 30 năm của lực lượng trước khi nghỉ hưu và gia nhập đơn vị dự bị. Ông đang trong tình trạng ổn định.

Cục Điều tra Georgia và Cảnh sát Quận DeKalb đang điều tra vụ việc.

Ánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Kinh tế các nước sống chung với dịch: Anh và Australia

(ĐTTCO) - Cả Anh và Australia đều tuyên bố lộ trình mới sống chung với đại dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh trong nước vẫn diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Anh. Những chính sách của họ sẽ mang đến thành công cho kinh tế-xã hội hay là những thử nghiệm đắt đỏ?

Nhân vật

Shigenobu Nagamori “Lão phù thủy” ngành công nghiệp hỗ trợ

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, nhưng nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí và chuyển hướng đầu tư mảng động cơ chính xác thu nhỏ có hiệu suất sinh lợi cao hơn, Tập đoàn Nidec vẫn đạt doanh thu kỷ lục gần 15 tỷ USD trong năm 2020.