Bitcoin lần đầu tiên vượt 10.000 USD kể từ tháng 2

(ĐTTCO) - Bitcoin đã tăng 2,2% lên 10.015 USD vào thứ Sáu 8-5 trong phiên giao dịch đầu tiên ở châu Á, lần đầu tiên đạt mức 5 con số kể từ ngày 24-2.

Bitcoin lần đầu tiên vượt 10.000 USD kể từ tháng 2

Mặc dù Bitcoin đã biến động mạnh mẽ trong những năm qua và đã sụp đổ kịch tính sau khi đạt mức cao nhất gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017, nhưng nó cũng đang dần hồi phục, với các sàn giao dịch được quy định dần dần cung cấp nhiều hơn các sản phẩm như phái sinh và các tùy chọn khác.

Nhiều nhà đầu tư như Paul Tudor Jones cho biết họ đã mua Bitcoin, thứ gợi nhớ đến vàng vào những năm 1970. Tiền điện tử nói chung vẫn có những giá trị công bằng, bất chấp những người hoài nghi như Warren Buffett và Nouriel Roubini.

Lennard Neo, người đứng đầu nghiên cứu tại Stack AM Pte, tin rằng Bitcoin sẽ tăng giá đáng kể vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật