Biên tập viên Forbes 'dằn mặt' các công ty muốn tuyển dụng Thư ký báo chí Nhà Trắng của ông Trump

Daily Wire
(ĐTTCO) - Giám đốc nội dung (CCO) Forbes Media và là một biên tập viên của Tạp chí Forbes đe dọa bất kỳ công ty nào muốn thuê bất kỳ cựu hoặc đương nhiệm thư ký báo chí Nhà Trắng của ông Trump.

Randall Lane.

Randall Lane.

Sau khi tuyên bố rằng đang phát hành một "tính toán sự thật" và liệt kê tất cả các Thư ký báo chí của Nhà Trắng thời ông Trump trong tùy chọn của mình, Randall Lane, CCO của Forbes Media và biên tập viên của Tạp chí Forbes, viết: “Đừng để những kẻ nói dối kinh niên kiếm tiền từ sự không trung thực của họ”.

Ông viết thêm: “Giới kinh doanh nên biết: Cứ thuê bất kỳ người nào trong số những người yêu thích Trump ở trên và Forbes sẽ cho rằng mọi thứ mà công ty hoặc hãng của bạn nói về đều là dối trá. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng, điều tra với cùng thái độ hoài nghi mà chúng tôi tiếp cận một tweet của Trump. Bạn muốn đảm bảo thương hiệu truyền thông doanh nghiệp lớn nhất thế giới tiếp cận bạn như một kênh thông tin sai lệch tiềm năng? Thì cứ thuê đi!”.

Lane ca ngợi cựu Thư ký báo chí của Tổng thống Barack Obama, Jay Carney và Thư ký báo chí của cựu tổng thống Bill Clinton, Joe Lockhart là đã “rời Nhà Trắng với danh tiếng của họ trong nhiều giai đoạn còn nguyên vẹn, khiến hàng triệu người sử dụng kỹ năng - và sự tín nhiệm - cho công ty nước Mỹ”. 

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Chiến tranh vùng Vịnh châm ngòi cho cuộc cách mạng quân sự của Bắc Kinh như thế nào?

(ĐTTCO) - Ngày 18-1 đánh dấu kỷ niệm 30 năm Chiến dịch Bão táp sa mạc, khi liên quân do Mỹ dẫn đầu xâm lược Iraq. Chiến tranh vùng Vịnh đã gây ra 30 năm hỗn loạn và bất ổn tại quốc gia Trung Đông hùng mạnh một thời nhưng cũng là một lời thức tỉnh đối với các nhà lãnh đạo quân sự của Trung Quốc.

Nhân vật

CEO Stephen Elop “Điệp viên” giới công nghệ

(ĐTTCO) - Cựu CEO Nokia Stephen Elop được giới truyền thông gọi là “tướng quân” vì phong cách lãnh đạo cứng rắn, đề cao kỷ luật cùng mái tóc húi cua đúng chuẩn quân đội. Nhưng ông được giới công nghệ nhớ đến với vai trò “điệp viên công nghệ”, biến mình thành “con ngựa thành Troy”, đảm nhiệm CEO của Nokia và đưa công ty đến thương vụ sáp nhập đình đám với Microsoft.