Bầu cử Mỹ: Pennsylvania chuyển sang xanh nhạt, chiến thắng ngày càng xa ông Trump

ĐTTCO
(ĐTTCO) - Bang chiến trường quan trọng Pennsylvania đã chuyển từ hồng (Trump dẫn trước) sang xanh nhạt (Biden dẫn trước), với cách biệt 0,1%, số phiếu đã kiểm là 90%.

Bầu cử Mỹ: Pennsylvania chuyển sang xanh nhạt, chiến thắng ngày càng xa ông Trump

Bang chiến trường quan trọng Pennsylvania đã chuyển từ hồng (Trump dẫn trước) sang xanh nhạt (Biden dẫn trước), với cách biệt 0,1%, số phiếu đã kiểm là 90%.
Ngay cả những hạt màu đỏ cũng có phiếu bầu qua thư ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ.
Chiến thắng đang ngày càng xa vời với ông Trump. Chiến dịch của ông vẫn đang tiến hành các vụ kiện để đảo ngược kết quả.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.