Ban nhạc 4 con mèo

Nếu bạn là người vừa yêu động vật, vừa yêu âm nhạc, hãy đến xem các chương trình biểu diễn của ban nhạc rock and roll Rock-Cats. Đây là ban nhạc có 1 không 2 trên thế giới, với thành viên là 4 chú mèo và 1 con gà.

Ban nhạc 4 con mèo ảnh 1

Ban nhạc là tâm huyết của nhà huấn luyện động vật Samantha Martin. Những chú mèo trong ban nhạc là một phần của 14 chú mèo Acro-Cats - gần như đều được nhặt về sau khi bị chủ bỏ rơi. 4 chú mèo Rock-Cats không chỉ chơi guitar và bộ gõ, mà còn biểu diễn những kỹ năng khác như nhảy vòng, đi dây… Ban nhạc Rock-Cats có thể không mang lại những bản nhạc hoàn hảo, nhưng nhiều fan hâm mộ cho biết họ thích xem Rock-Cats hơn là 98% các ngôi sao nhạc pop hiện nay.

Martin cho biết để dạy những chú mèo chơi nhạc và biểu diễn, cô chỉ toàn dùng những kỹ thuật tích cực như huýt sáo hay thưởng đồ ăn, hoàn toàn không dùng roi hay các hình phạt. Martin kết hợp với các tổ chức cứu hộ động vật để mang lại cuộc sống ổn định cho các chú mèo.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.