Bạn gái con trai cả của Tổng thống Trump dương tính Covid-19

Bloomberg
(ĐTTCO) - Kimberly Guilfoyle, bạn gái con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump và là quan chức gây quỹ hàng đầu cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, đã thử nghiệm dương tính với coronavirus

Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle đến ăn tối đêm Giáng sinh cùng gia đình tại Mar-A-Lago ở Palm Beach, Florida năm 2019. @: Nicholas Kamm / AFP qua Getty Images

Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle đến ăn tối đêm Giáng sinh cùng gia đình tại Mar-A-Lago ở Palm Beach, Florida năm 2019. @: Nicholas Kamm / AFP qua Getty Images

Kimberly Guilfoyle, bạn gái con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump và là quan chức gây quỹ hàng đầu cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, đã thử nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ Sáu 3-7 trước lễ Quốc khánh 4-7 tại Mount Rushmore, New York Times đưa tin, trích dẫn một người quen với tình trạng của cô.

Guilfoyle đã tới Nam Dakota cùng Donald Trump Jr. để tham dự một màn bắn pháo hoa hoành tráng nơi tổng thống chuẩn bị phát biểu. Họ đã đi trên Air Force One, và cô là người duy nhất trong nhóm có kết quả xét nghiệm dương tính, tờ báo cho biết.

Những người tiếp xúc gần gũi với tổng thống được sàng lọc virus để bảo vệ, tờ báo cho biết thêm rằng Guilfoyle là người thứ ba có thể gần gũi với ông Trump được biết là đã nhiễm virus.

Cô đã gặp phải các triệu chứng và ở cùng với Donald Trump Jr., nhưng không cùng với đoàn tùy tùng của Tổng thống, người quen biết nói. Cặp này dự định lái xe trở về từ Nam Dakota đến Bờ Đông.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.