Bạn gái con trai cả của Tổng thống Trump dương tính Covid-19

Bloomberg
(ĐTTCO) - Kimberly Guilfoyle, bạn gái con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump và là quan chức gây quỹ hàng đầu cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, đã thử nghiệm dương tính với coronavirus

Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle đến ăn tối đêm Giáng sinh cùng gia đình tại Mar-A-Lago ở Palm Beach, Florida năm 2019. @: Nicholas Kamm / AFP qua Getty Images

Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle đến ăn tối đêm Giáng sinh cùng gia đình tại Mar-A-Lago ở Palm Beach, Florida năm 2019. @: Nicholas Kamm / AFP qua Getty Images

Kimberly Guilfoyle, bạn gái con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump và là quan chức gây quỹ hàng đầu cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, đã thử nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ Sáu 3-7 trước lễ Quốc khánh 4-7 tại Mount Rushmore, New York Times đưa tin, trích dẫn một người quen với tình trạng của cô.

Guilfoyle đã tới Nam Dakota cùng Donald Trump Jr. để tham dự một màn bắn pháo hoa hoành tráng nơi tổng thống chuẩn bị phát biểu. Họ đã đi trên Air Force One, và cô là người duy nhất trong nhóm có kết quả xét nghiệm dương tính, tờ báo cho biết.

Những người tiếp xúc gần gũi với tổng thống được sàng lọc virus để bảo vệ, tờ báo cho biết thêm rằng Guilfoyle là người thứ ba có thể gần gũi với ông Trump được biết là đã nhiễm virus.

Cô đã gặp phải các triệu chứng và ở cùng với Donald Trump Jr., nhưng không cùng với đoàn tùy tùng của Tổng thống, người quen biết nói. Cặp này dự định lái xe trở về từ Nam Dakota đến Bờ Đông.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.