Apple bắt đầu mở bán iPhone 6s trên thế giới

Sáng nay, các cửa hàng của Apple bắt đầu bán bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus tại Úc, New Zealand và HongKong, Singapore dành cho hàng trăm người xếp hàng trước.

New Zealand và Australia là hai thị trường bán iPhone 6s và 6s Plus sớm nhất thế giới.

Apple bắt đầu mở bán iPhone 6s trên thế giới ảnh 1

Từ 5 giờ sáng 25-9 (theo giờ Việt Nam), cửa hàng Apple tại Sydney bắt đầu đón hàng trăm người xếp hàng qua đêm từ ngày hôm trước. Thời tiết truóc đó ở thành phố của Australia không thuận lợi, mưa và nhiệt độ xuống tới 10 độ C.

Để đảm bảo được mua hàng sớm nhất, một khách hàng nữ ở Australia còn sử dụng robot xếp hàng thay. 

​8h, nhiều người Việt tại Singapore cho biết, các cửa hàng Apple tại đây bắt đầu mở cửa. Tuy nhiên, iPhone 6s và 6s Plus màu vàng hồng Rose Gold có dấu hiệu cháy hàng.

Apple bắt đầu mở bán iPhone 6s trên thế giới ảnh 2

Lindsay Handmer, một trong những người được mua sớm nhất
đã có được hai mẫu iPhone, một 6s và một là 6s Plus.
Để nằm trong số những người xếp đầu, Handmar cho hay đã phải
túc trực tại Apple Store Sydney trước 17 ngày.

vnexpress

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.