American Airlines bỏ phí đổi chuyến bay trong dịch COVID-19

(ĐTTCO) - Hãng American Airlines Group Inc (AAL.O) cho biết đã miễn phí thay đổi đối với tất cả các vé mới mua trong bối cảnh nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giảm do bùng phát dịch COVID-19.

American Airlines bỏ phí đổi chuyến bay trong dịch COVID-19

Hãng hàng không lớn nhất Hoa Kỳ cho biết họ sẽ miễn phí thay đổi tối đa 14 ngày trước cho khách hàng mua vé trong khoảng từ ngày 1 đến 16-3. Cổ phiếu của American Airlines đã giảm 37% kể từ ngày 13-2. 
Hãng JetBlue Airways Corp (JBLU.O) cho biết tuần trước cũng đã tạm dừng phí thay đổi và hủy đối với các chuyến bay mới trong khoảng thời gian từ 27-2 đến 11-3.
Giám đốc điều hành của United Airlines (UAL.O), Oscar Munoz nói với các nhân viên rằng hãng hàng không có thể sẽ cần phải cắt giảm các chuyến bay bổ sung do nhu cầu bị trùng xuống vì sự bùng phát của COVID-19. Trong một email vào cuối ngày 29-2 cho nhân viên, Munoz lưu ý hãng đã cắt các chuyến bay đến châu Á và tạm dừng dịch vụ đến Trung Quốc và Hồng Kông cho đến 30-4.


Nhã Trúc (theo Reuters)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

4 nước tuần tra chung trên sông Mekong

4 nước tuần tra chung trên sông Mekong

(ĐTTCO) - Cuộc tuần tra chung lần thứ 91 trên sông Mekong của Trung Quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan bắt đầu ngày 24-3, khi 3 tàu Trung Quốc rời cảng Guanlei ở tỉnh Vân Nam, miền Tây Nam Trung Quốc. 

Hồ sơ

Giới siêu giàu lo trú ẩn

(ĐTTCO) - Thiên tai dịch bệnh đang hoành hành. Nhưng có lẽ những người siêu giàu không mấy lo lắng, vì họ đã có các phương án chuẩn bị từ lâu.

Nhân vật

Jack Welch - Nhà quản lý thế kỷ 20

(ĐTTCO) - “Nhà quản lý của thế kỷ 20” mà báo chí thế giới nhắc đến nhiều trong những ngày đầu tháng 3 chính là Jack Welch, cựu Chủ tịch Tập đoàn quốc tế General Electric (GE), người vừa qua đời ở tuổi 84 vào ngày 1-3. Không phải ngẫu nhiên, khi ông vừa trút hơi thở cuối cùng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết tweet nói rằng: “Chúng tôi đã có những lần hợp tác tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ quên ông Welch”.