American Airlines bỏ phí đổi chuyến bay trong dịch COVID-19

(ĐTTCO) - Hãng American Airlines Group Inc (AAL.O) cho biết đã miễn phí thay đổi đối với tất cả các vé mới mua trong bối cảnh nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giảm do bùng phát dịch COVID-19.

American Airlines bỏ phí đổi chuyến bay trong dịch COVID-19

Hãng hàng không lớn nhất Hoa Kỳ cho biết họ sẽ miễn phí thay đổi tối đa 14 ngày trước cho khách hàng mua vé trong khoảng từ ngày 1 đến 16-3. Cổ phiếu của American Airlines đã giảm 37% kể từ ngày 13-2. 
Hãng JetBlue Airways Corp (JBLU.O) cho biết tuần trước cũng đã tạm dừng phí thay đổi và hủy đối với các chuyến bay mới trong khoảng thời gian từ 27-2 đến 11-3.
Giám đốc điều hành của United Airlines (UAL.O), Oscar Munoz nói với các nhân viên rằng hãng hàng không có thể sẽ cần phải cắt giảm các chuyến bay bổ sung do nhu cầu bị trùng xuống vì sự bùng phát của COVID-19. Trong một email vào cuối ngày 29-2 cho nhân viên, Munoz lưu ý hãng đã cắt các chuyến bay đến châu Á và tạm dừng dịch vụ đến Trung Quốc và Hồng Kông cho đến 30-4.


Nhã Trúc (theo Reuters)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật