Âm thanh bí ẩn

Một âm thanh bí ẩn vọng từ trên trời xuống đã xuất hiện tại nhiều địa phương trên thế giới trong thời gian gần đây. Không ai biết đó là âm thanh gì, từ đâu.

Các đoạn video đăng tải trên Youtube đã thu lại âm thanh bí ẩn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như British Columbia ở Canada, Allen ở Texas, Queensland ở Australia… Những âm thanh bí ẩn nghe giống như nhạc từ những bộ phim The War of the Worlds hay Close Encounters of the Third Kind thường nổi lên một cách bất thình lình khiến người ta vô cùng sửng sốt. Ngay cả các chuyên gia cũng không thể nói được đó là âm thanh từ đâu. Từ người ngoài hành tinh, từ Thượng Đế hay từ trái đất?

Âm thanh bí ẩn ảnh 1

Đầu tháng này, âm thanh bí ẩn đã xuất hiện ở Đức. Một đoạn video quay lại cho thấy một đứa trẻ đã sửng sốt đến nỗi đứng im như trời trồng ở trên phố khi các âm thanh nổi lên. Theo hãng Metro, những âm thanh bí ẩn này được ghi nhận lần đầu tiên ở Belarus vào năm 2008.

Metro cho biết Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tin rằng đó là những âm thanh nhiễu loạn của trái đất. Trong các video trên Youtube, âm thanh này nghe như tiếng kèn trumpet, lên bổng xuống trầm rất rõ ràng.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.